Các hoạt động độc đáo tại hội cà-phê Buôn Mê Thuột

Jetstar Pacific vừa kết hợp với Vietnam Airlines tổ chức nhiều hoạt động thú vị tại lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 6

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa có hàng loạt hoạt động thú vị giành cho người tiêu dùng tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6, năm 2017, được tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột với chủ đề Hội tụ tinh hoa – Phát huy bản sắc – Liên kết phát triển. Chuỗi trải nghiệm này cũng chính là món quà hai hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific và Vietnam Airlines muốn dành tặng cho các hành khách của mình nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội – Buôn Ma Thuột.

hang hang khong gia re Jetstar Pacific hinh anh 1

Gian hàng của hãng hàng không Jetstar Pacific thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia với hàng loạt các hoạt động: trình diễn flashmob Một nhà cực kỳ độc đáo được phối lại theo giai điệu dân tộc đầy ấn tượng, do đội vũ công chuyên nghiệp trong trang phục dân tộc trình diễn; cơ hội rút thăm trúng thưởng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn; Thử thách trượt limbo (môn thể thao gập người đi qua các vật cản thấp) với các mức độ khó tăng dần đều đầy thú vị.

hang hang khong gia re Jetstar Pacific hinh anh 2

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 42 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột và giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc Tây Nguyên. Việc tham gia trong sự kiện văn hóa đầy ý nghĩa này chính là một trong những hoạt động tiếp nối thuộc chiến lược “thương hiệu kép” của hãng hàng không Jetstar Pacific và Vietnam Airlines nhằm đem đến cho các hành khách những trải nghiệm thú vị khi bay cũng như những dịch vụ tốt nhất. Sự kết hợp chặt chẽ giữa hai hãng hàng không này ngày càng khẳng định những lợi ích không nhỏ dành cho hành khách Việt Nam với hàng loạt những kế hoạch đa dạng và thú vị.

hang hang khong gia re Jetstar Pacific hinh anh 3

Ngày 9–3–2017, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa mở thêm đường bay mới Hà Nội – Buôn Ma Thuột với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy. Được biết, đây là đường bay thứ 38 trong mạng bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 đểm đến 17 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua