Hàng chục người thương vong trong vụ xả súng tại Mỹ

Đã có ít nhất 5 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng tại Mỹ, khu vực Wilkinsburg, phía Đông thành phố Pittsburgh bang Pennsylvanya trưa 10-3

Hiện trường vụ xả súng tại Mỹ là tòa nhà số 1300 trên đại lộ Franklin của Wilkinsburg. Các nhân chứng cho biết đã nghe thấy hàng chục tiếng súng tại khu dân cư này, dường như bắn vào một nhóm người phía bên ngoài tòa nhà. Sau tiếng súng nổ, người ta đã nhìn thấy một số người tháo chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát đã phong tỏa khu vực này để tiến hành điều tra, nhưng hiện chưa có ai bị bắt. Kênh tin tức WPXI cho biết có 7−8 người bị bắn và có ít nhất 2 tay súng liên quan đến vụ việc này.

Cảnh sát xác nhận rằng ít nhất 5 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại Mỹ, gồm 4 phụ nữ và một người đàn ông, trong khi có 3 người bị thương. Wilkinsburg là thành phố nhỏ với khoảng 16.000 dân, chủ yếu là những người thu nhập thấp và trung bình.

vu xa sung tai my hinh anh 2

Cảnh sát điều tra hiện trường sau vụ xả súng tại Mỹ

Xả súng đã trở thành hiện tượng phổ biến tại Mỹ. Vụ việc gần đây nhất xảy ra sáng 1−3 (theo giờ Việt Nam) tại một trường trung học ở thành phố Middletown thuộc bang Ohio của Mỹ, làm ít nhất 4 người bị thương nhưng không bị đe dọa tính mạng. Thủ phạm là một nam sinh 14 tuổi. Hồi đầu tháng 10 năm ngoái, một vụ nổ súng đã xảy ra ở trường trường Cao đẳng cộng đồng Umpqua tại bang Oregon khiến 10 người thiệt mạng, gồm cả hung thủ. Đây được coi là vụ bạo lực đẫm máu nhất với số thương vong lớn tại Mỹ trong vòng hai năm qua.

Theo TTXVN

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua