Hải Triều liên tục “tiễn” người chơi ra về tại Siêu sao ẩm thực

Tập 27 của chương trình mang đến cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái đến từ phần thi giữa khách mời Hải Triều và người chơi Dương Thanh Vàng

Điểm nổi bật ở tuần này là phần thi giữa Hải Triều và diễn viên Dương Thanh Vàng. Vốn là những người bạn thân thiết với nhau trên sân khấu cũng như ngoài đời; thế nhưng khi xuất hiện tại gian bếp Siêu sao ẩm thực; Hải Triều không nể tình anh em mà ra sức “chặt chém” người chơi.

Nhanh chóng vượt qua 3 mức câu hỏi; Dương Thanh Vàng tiếp tục nhận thử thách miêu tả dụng cụ nhà bếp cho Hải Triều đoán. Nhận thấy sự thành bại trong vòng thi lần này phụ thuộc rất nhiều vào Hải Triều; Dương Thanh Vàng ra sức dùng lời mật ngọt để “nịnh” bạn mình. Tuy nhiên nam diễn viên “Lô tô” lại lạnh lùng; đòi lập hợp đồng ăn chia tiền thưởng.

Phần thi diễn ra trong thời gian ngắn nhưng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong khi Dương Thanh Vàng gấp gáp, cố gắng giải thích tên đồ vật; thì Hải Triều lại từ tốn, đoán sai đến 2-3 lần khiến người chơi càng thêm bối rối.

Khi miêu tả về cái chày, Dương Thanh Vàng giải thích động tác “Cắc cùm cum… cắc cùm cum”; nhưng Hải Triều lại hài hước nghĩ ngay đến… Sóc Bombo. Sự kết hợp không mấy ăn ý này đã khiến Dương Thanh Vàng phải dừng cuộc chơi đầy tiếc nuối.

Tập phát sóng còn có sự xuất hiện của Á quân Sing my song 2018 Andiez; chàng nhạc sĩ trẻ liên tục ghi dấu ấn trên thị trường nhạc Việt với những sáng tác nhiều cảm xúc. Trong đó ca khúc “gây bão” mang tên “1 Phút” từng đạt đến 83 triệu lượt xem. Tuy từng tham gia chương trình truyền hình; thế nhưng Andiez chia sẻ mỗi lần đứng trên sân khấu anh đều cảm thấy run đến mức không đứng vững.

Tham gia Siêu sao ẩm thực, Andiez có dịp khoe giọng hát ngọt ngào; qua chính bản hit “1 phút” khiến MC Thành Trung tấm tắc khen ngợi còn Hải Triều lại đe dọa “nếu phần thi có 2 phút thì em chỉ giúp bạn ấy… 1 phút cho hợp với tiêu đề bài hát”.
Siêu sao ẩm thực

Bàn về ẩm thực, Andiez cho biết nấu giỏi nhất là mì gói; ăn cả năm không ngán và thích nhất món cơm chiên trứng. Trong quá trình trả lời câu hỏi, Hải Triều liên tục hãm hại Andiez; khiến nam nhạc sĩ hoang mang chỉ biết than trời. Trải qua 4 vòng thi, Andiez có cùng cảnh ngộ với Dương Thanh Vàng; khi “lực bất tòng tâm” ra về ở thử thách miêu tả đồ vật.

Đón xem tập 28 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 (21/1/2019) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua