Hai cô gái thoát chết dưới gầm xe ben

Sau cú va chạm, hai cô gái đi xe máy đã thoát chết dưới gầm xe sau khi bị xe ben cuốn vào và kéo đi 5 mét

Hai cô gái đã thoát chết dưới gầm xe trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 45 sáng 28–3 tại ngã ba xa lộ Hà Nội – đường nội bộ khu công nghệ cao Q. 9, TP. HCM.

Theo thông tin ban đầu, hai cô gái trẻ điều khiển xe máy mang biển số 36B1 – 957.71 trên đường nội bộ khu công nghệ cao Q. 9, TP. HCM theo hướng đi ra xa lộ Hà Nội. Đến ngã ba, xe rẽ vào xa lộ Hà Nội và va chạm với xe ben mang biển số 61C – 170.85 chạy cùng chiều.

Tai nạn xảy ra khiến hai cô gái ngã xuống đường, bị cuốn vào gầm xe ben và kéo đi một đoạn gần 5m. Khi chiếc xe dừng lại, hai cô gái thoát chết dưới gầm xe, chui ra từ gầm xe ben với cơ thể bị thương nhẹ. Chiếc xe máy của hai nạn nhân nằm gọn dưới gầm xe ben với tình trạng hư hỏng.

thoat chet duoi gam xe hinh 2

Hai cô gái thoát chết dưới gầm xe ben, xe máy bị hư hỏng nặng

Nạn nhân cầm lái, 26 tuổi, kể lại với giọng run run: Lúc bị xe ben cuốn, tôi hạ thấp người xuống theo phản xạ để chui vào giữa gầm. Tôi nghĩ mình sẽ chết nhưng phép màu xuất hiện nên tôi và người bạn vẫn còn sống.

Theo lời cô gái, sáng nay cô đi xin việc ở Q. 9 và người bạn nữ xin quá giang, khi đến địa điểm trên thì gặp nạn, may mắn là hai cô gái đã thoát chết dưới gầm xe.

Người dân chứng kiến đã hỗ trợ đưa cô gái bị thương ra ngoài và chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Hạnh Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua