Lễ trao giải chương trình Bay đến địa điểm trong mơ cùng Häfele

Bay đến địa điểm trong mơ cùng Häfele dành cho các khách hàng mua sản phẩm Häfele với tổng giá trị hóa đơn từ 50.000.000 đồng trở lên và chọn người thắng giải thông qua quay số may mắn

Sau gần hai tháng diễn ra trên toàn quốc; chương trình Bay đến địa điểm trong mơ cùng Häfele; đã chọn được hai khách hàng may mắn đầu tiên để trao tấm vé máy bay khứ hồi đến địa điểm tự chọn bất kỳ trên thế giới. Đây là giải thưởng may mắn nằm trong chương trình khuyến mãi cuối năm của Häfele; với mức giảm giá đến 40% cho hàng trăm sản phẩm; bao gồm lò nướng, máy rửa chén, bếp, tủ lạnh; máy giặt, khóa điện tử, tay nắm cửa, sen tắm, thiết bị cho phòng tắm; phụ kiện cho bếp, vật dụng trang trí nhà cửa. Chương trình kéo dài từ 24/11/2017 đến hết 06/02/2018.

Tại lễ trao giải diễn ra ở Trung tâm Thiết kế Häfele Hà Nội vào ngày 25/1 vừa qua; ông Sascha Kirchner – Phó Tổng Giám Đốc Häfele Việt Nam; đã trao vé máy bay đi Pháp cho khách hàng Hoàng Thế Tùng. Trong khi đó, khách hàng Lương Trần Hoàng Nhật đến từ TP. HCM sẽ nhận tấm vé đi Hong Kong tại lễ trao giải tiếp theo ở Trung tâm Thiết kế Häfele TP. HCM vào ngày 28/1.

Giải thưởng độc đáo “Bay đến địa điểm trong mơ cùng Häfele” dành cho các khách hàng mua sản phẩm Häfele với tổng giá trị hóa đơn từ 50.000.000 đồng trở lên và chọn người thắng giải thông qua quay số may mắn. Häfele Việt Nam sẽ tiếp tục tìm chủ nhân tấm vé may mắn thứ ba từ các khách hàng tham gia chương trình Đón Tết khang trang – Ngập tràn ưu đãi; hiện đang diễn ra tại hệ thống showroom và đại lý của Häfele trên toàn quốc.

Hafele hinh anh 1

Khách hàng thắng giải tại TP. HCM

Đón Tết khang trang – Ngập tràn ưu đãi

Diễn ra từ ngày 24/11/2017 đến hết ngày 06/02/2018; chương trình giảm giá từ 20% đến 40% cho hàng trăm sản phẩm thiết bị và vật dụng cao cấp cho bếp; phòng tắm, cửa, tủ quần áo… chất lượng Châu Âu của Häfele và nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Duravit, Hansgrohe… Ngoài cơ hội chiến thắng vé máy bay đến địa điểm trong mơ; khách hàng còn được hưởng nhiều quà tặng giá trị khác như mua máy rửa chén chỉ với giá 5.000.000 đồng; nhận mắt thần miễn phí khi mua khóa điện tử;  nhận giá ủi đồ thông minh khi mua phụ kiện tủ áo v.v.

Để biết thêm về điều kiện áp dụng ưu đãi cũng như chi tiết chương trình, truy cập website www.bepdepnhavui.vn hoặc liên hệ Hotline (miễn cước phí) 1800 1797.

Hafele hinh anh 2

Khách hàng thắng giải tại Hà Nội.

HÄFELE VIỆT NAM

Được thành lập tại Đức vào năm 1923; Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức; các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng”; để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998; Häfele đã không ngừng phát triển; mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp; tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa. Sở hữu các giải pháp tiên tiến, dịch vụ giao hàng vượt trội cùng đội ngũ nhân viên tận tâm; Häfele Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều không gian sống hiện đại và tối ưu cho người Việt Nam trong tương lai.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua