Häfele Việt Nam giới thiệu giải pháp bếp toàn diện tại triển lãm Vietbuild 2017

Ngày 27 tháng 6, Häfele Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia tài trợ triển lãm VietBuild tại Trung tâm triễn lãm SECC TP. HCM và mang đến những giải pháp tiên tiến đầy thú vị cho không gian sống, mà chủ đạo là dịch vụ bếp 360 độ dành cho cả các chuyên gia nội thất lẫn người tiêu dùng

Ngày 27 tháng 6, Häfele Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia tài trợ triển lãm VietBuild tại Trung tâm triễn lãm SECC TP. HCM và mang đến những giải pháp tiên tiến đầy thú vị cho không gian sống, mà chủ đạo là dịch vụ bếp 360 độ dành cho cả các chuyên gia nội thất lẫn người tiêu dùng. Gian hàng số 445-456 của Häfele Việt Nam tại sảnh A2 sẽ cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm các kiểu bếp đa dạng và hiện đại mang phong cách nổi tiếng của Đức – thiết kế tối giản, không gian khoa học, tính năng thông minh, và thẩm mỹ tinh tế. Những ai đang có ý định sắm sửa hoặc tân trang lại nhà bếp sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng sáng tạo và dịch vụ cần thiết để nhanh chóng hiện thực hóa căn bếp mơ ước.

Đặc biệt với khái niệm bếp “3 dễ” – “dễ nấu nướng, dễ lau dọn, và dễ sắp xếp”, các sản phẩm gia dụng của Häfele Việt Nam vốn được ưa chuộng bởi chất lượng và công nghệ tiên tiến của Châu Âu sẽ được phối hợp khéo léo trong căn bếp để giúp việc bếp núc của người Việt trở nên nhẹ nhàng và thư thái hơn bao giờ hết. Gắn liền với các giải pháp bếp là nhiều hoạt động sôi nổi tại gian hàng như: chương trình đấu giá hấp dẫn dành riêng cho khách dự triển lãm để sở hữu gian bếp Häfele Việt Nam, khám phá công nghệ 3D và thực tế ảo để giúp việc thiết kế bếp thật dễ dàng và nhanh chóng, thưởng thức các món ngon đặc sắc được chế biến từ những thiết bị bếp ưu tú của Hafele, và không bỏ lỡ cơ hội nhận ngay những ưu đãi đặc biệt dành cho các mặt hàng gia dụng cao cấp, chỉ được áp dụng trong thời gian diễn ra Vietbuild.

Häfele Viet Nam hinh anh 1

Ngoài ra, Häfele Việt Nam cũng giới thiệu tại triển lãm sản phẩm khóa điện tử thông minh cho nhà ở với chức năng mở khóa vân tay & mở khóa bằng Bluetooth, tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Để tìm thấy những sản phẩm gia dụng chất lượng và đẳng cấp Châu Âu cũng như được tư vấn thêm về gian bếp trong mơ của mình, hãy ghé thăm gian hàng Häfele Việt Nam tại: Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Hội trường A2, gian hàng 445 – 456. Thời gian: 8h30 đến 19h00 từ ngày 23–6 đến ngày 27–6–2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua