Häfele Việt Nam tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 tại TP. HCM

Từ 24 đến 28−6−2016, Häfele Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia sự kiện VietBuild – kỳ triển lãm thường niên uy tín với các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng

Từ 24 đến 28−6−2016, Häfele Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia sự kiện VietBuild – kỳ triển lãm thường niên uy tín với các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC (TP. HCM), tiếp nối thành công của sự kiện đã diễn ra trong tháng Ba vừa qua tại Hà Nội.

Đến với VietBuild lần này, gian hàng Häfele được bày trí và thiết kế dựa trên việc tạo cảm hứng và ý tưởng cho không gian sống. Theo đó, Häfele tập trung trưng bày các giải pháp nhà bếp hiện đại, tiện nghi cùng với bộ sưu tập thiết bị gia dụng tông màu đen sang trọng, song song với đó là các phụ kiện đa năng dành cho tủ quần áo được thiết kế tinh tế. Ngoài ra, Häfele cũng sẽ ra mắt thiết bị khóa điện tử thông minh cho nhà ở với chức năng vân tay & mắt quan sát kỹ thuật số tiện lợi.

Häfele đồng thời giới thiệu các sản phẩm laminate từ thương hiệu đối tác nổi tiếng thế giới như Greenlam & TZ. Khách hàng sẽ không chỉ dễ dàng lựa chọn để hoàn thiện các nội thất của mình với các xu hướng thiết kế mới nhất thông qua các bộ sưu tập phong phú về chất liệu và họa tiết mà còn được thỏa mãn với dịch vụ đi kèm hoàn thiện bao gồm cắt, ép & nẹp chỉ cạnh laminate vào tủ và bề mặt bếp. Có thể nói, những ý tưởng thiết kế giờ đây sẽ hoàn thiện hơn bao giờ hết cùng các giải pháp vượt trội và dịch vụ cộng thêm của Häfele.

Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu trọn bộ nhà bếp và tủ quần áo cao cấp với chương trình đấu giá ưu đãi dành riêng trong 5 ngày này cũng như chương trình khuyến mãi kèm theo sau đó cho các mặt hàng thiết bị gia dụng, phụ kiện thiết bị nhà tắm & khóa điện tử!

Hãy ghé thăm gian hàng Häfele Việt Nam tại:

Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn SECC

799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

Hội trường A2, gian hàng 445 – 456

Thời gian: 8 giờ 30 phút – 19 giờ từ ngày 24 đến 28−6−2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua