Hà Phương nổi bật tại dạ tiệc Hollywood

Tham gia lễ trao giải Muse Awards, Hà Phương thu hút sự chú ý của giới truyền thông với phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế cùng nụ cười rạng rỡ

Muse Awards là giải thưởng ghi nhận thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông do tổ chức Woman In Film bầu chọn. Ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Hà Phương đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông Hollywood.

Người đẹp diện đầm đen đính kim sa tinh tế, mái tóc bồng bềnh và phong cách trang điểm tự nhiên… thể hiện trọn vẹn nét đẹp thanh lịch, đậm màu sắc phương Đông ở Hollywood.

ha phuong hinh anh 02

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương triệu đô của Hà Phương

Ngoài ra, Hà Phương còn gây ấn tượng với chiếc nhẫn kim cương “khủng” trên tay. Được biết, chiếc nhẫn của người đẹp Việt Nam trị giá 1 triệu USD và chỉ có 2 viên kim cương thế này trên toàn thế giới.

Tại sự kiện lần này, cô có dịp gặp lại nhiều người quen và bạn bè thân thiết trong giới nghệ thuật ở Hollywood như Gabourey Sidibe, Lizz Winstead, Patricia Clarkson, Blythe Danner.

ha phuong hinh anh 03Đặc biệt cô có cuộc gặp gỡ và trò chuyện sôi nổi với Terry Lawler, giám đốc điều hành tổ chức Woman In Film, về các hoạt động của tổ chức trong thời gian qua cũng như những dự định mới trong tương lai.

ha phuong hinh anh 04Từ khi trở thành thành viên của tổ chức phi lợi nhuận này, Hà Phương nhiệt tình đóng góp tài chính và tích cực tham gia hoạt động nhằm góp phần giúp đỡ, hỗ trợ phụ nữ trên khắp thế giới theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

ha phuong hinh anh 05Hiện tại, cô đang lên kế hoạch đưa Woman In Film về Việt Nam để giúp phát triển nền điện ảnh quê nhà. Đây cũng là một trong những lý do giải thích cho việc Hà Phương được báo chí Hollywood thân mật gọi là Angelina Jolie Việt Nam.

Bên cạnh đó, vợ của tỷ phú Chính Chu còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người kém may mắn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Về hoạt động nghệ thuật, trước khi phát hành album nhạc Phật mang tên Mẹ từ bi (Merciful Mother) gồm các ca khúc song ngữ Anh − Việt, Hà Phương đã tham gia sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim Finding Julia.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua