Ngày mai, dân Hà Nội tha hồ rủ nhau đi săn hàng hiệu Thái Lan

Sự kiện “Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội” với tên gọi Top Thai Brands sẽ quay trở lại trong 4 ngày, từ ngày 16 đến 19-08-2018 tại Trung tâm triển lãm quốc tế (ICE); 91 Trần Hưng Đạo. Hàng ngàn sản phẩm hàng hiệu Thái Lan đang chờ bạn

“Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan” là sự kiện thường niên do Cục Xúc tiến Thương Mại Quốc Tế – Bộ Thương Mại Thái Lan; Thương Vụ Đại sứ Quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với công ty Vinexad tổ chức.

Với 136 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan; các nhà nhập khẩu chính hãng của Việt Nam sẽ trưng bày với quy mô 160 gian hàng được bố trí phân khu từng nhóm ngành hàng rõ ràng. Nếu bạn thích hàng hiệu Thái Lan, đây là cơ hội để bạn tha hồ tham quan, mua sắm.

Điểm đặc biệt và thu hút của các sản phẩm hàng hiệu Thái Lan là mẫu mã luôn được cập nhật; các tính năng sử dụng cũng được thay đổi theo nhu cầu của người dùng. Một điểm nữa có lẽ dễ lấy được cảm tình của công chúng Việt Nam là giá thành hàng hiệu Thái Lan rất hợp lý cho mỗi tính năng của sản phẩm.

hàng hiệu Thái Lan hình ảnh 1Bạn sẽ tìm thấy những món đồ phù hợp thuộc các nhóm lĩnh vực như: Thực phẩm và đồ uống; Đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em; Quần áo thời trang và phụ kiện; Thiết bị điện gia dụng; Phụ tùng ô tô xe máy; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác.

Nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên; ban tổ chức đã xây dựng chương trình kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (Business to Business) bằng các cuộc hẹn trước với khoảng 200 doanh nghiệp Việt nam trong ngày đầu tiên của sự kiện (Sáng ngày 16/08). Hoạt động này được duy trì và là điểm tạo nên sự khác biệt nhờ đem lại kết quả tích cực trong xúc tiến thương mại. Từ chiều 16/08 đến hết ngày 19/08 sẽ mở cửa cho công chúng tham quan và mua sắm; trải nghiệm các sản phẩm; dịch vụ mới.

hàng hiệu Thái Lan hình ảnh 2Như thường lệ; các hoạt động phụ trợ như cắt tỉa quả; cắm hoa; nấu và nếm thử đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các nghệ sỹ múa đến từ Thái Lan cũng sẽ được diễn ra tại sự kiện.

Thương Hiệu Hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội; một lần nữa; đóng góp và việc tăng cường thúc đẩy quan hệ thương mại đầu tư song phương giữa hai nước Thái Lan; Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa; đất nước con người Thái Lan và Việt Nam.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua