Hà Hồ tỏ tình với Phạm Hương và Lan Khuê bằng bản tình ca nồng nàn

Tối qua ngày 29-7, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tỏ tình với Lan Khuê và Phạm Hương trong đêm live show Love Songs của mình diễn ra khá thành công tại Hà Nội

Tối qua ngày 29-7, live show Love Songs của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã diễn ra khá thành công tại Hà Nội. Trong đêm nhạc ấy, Hà Hồ bất ngờ mời Phạm Hương và Lan Khuê lên sân khấu sau những scandal lùm xùm hậu tập 6 The Face. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hài hước nói: “Hôm nay không còn 3 mặt 1 lời nữa mà là hàng nghìn mặt 1 lời, Hà xin mời Phạm Hương và Lan Khuê lên đây để làm rõ những tin đồn”.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 8

Sau đó, Hồ Ngọc Hà bắt đầu hỏi Lan Khuê: “Em yêu nhiều chưa?”. Lan Khuê bẽn lẽn trả lời: “Em yêu thì chỉ có một nhưng một là rất nhiều”. Trong khi đó Phạm Hương lại trả lời một cách dí dỏm: “Em yêu nhiều gần giống chị, chị em là phải giống nhau”.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 9

Hồ Ngọc Hà hỏi Lan Khuê: “Em yêu nhiều chưa?” khiến cô mắc cỡ và ngượng ngùng trước đông đảo khán giả.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 13

Trong khi đó Phạm Hương lại trả lời một cách nhẹ nhàng và dễ thương.

Chưa dừng lại đó, Hà Hồ còn chia sẻ rằng không biết vì sao cứ mỗi lần đứng trước gái đẹp là cô luôn bị rung động, xao xuyến. Và rồi Hà Hồ đã hát ca khúc “Ngày mai em đi” để tỏ tình với hai người đẹp.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 3

Lan Khuê thể hiện tình cảm của mình bằng cách trao tặng nụ hôn nhẹ nhàng cho Hà Hồ.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 2 live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 4

Kết thúc bản tình ca nồng nàn, Phạm Hương ngại ngùng nói với Hà Hồ: “Em sợ em yêu chị lắm… Nếu mà em giống chị, nhìn thấy gái đẹp cũng rung động thì phải làm sao?” , Hà Hồ nhẹ nhàng trả lời bên tai Phạm Hương: “Chả sao cả” khiến nhiều khán giả có mặt tại đó đều không nhịn được cười trước sự đáng yêu của các nàng.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 5

Phạm Hương ngại ngùng bày tỏ với Hà Hồ: “Em sợ em yêu chị lắm” sau khi nữ ca sĩ trình bày xong ca khúc “Ngày mai em đi”.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 7

Khi Phạm Hương hỏi ca sĩ Hồ Ngọc Hà: “Nếu mà em giống chị, nhìn thấy gái đẹp cũng rung động thì phải làm sao?”. Hà Hồ nhìn cô trìu mến rồi nói: “Chả sao cả” khiến cả khán phòng cười ồ lên thích thú.

 

Bài: Mai Lộc

Ảnh: Mộc Lai

Thực hiện clip: Pham Duy Long

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua