H&M khai trương cửa hàng thứ bảy tại Việt Nam

Chưa đến 2 năm có mặt tại Việt Nam, H&M đã khai trương cửa hàng thứ bảy tại TTTM Aeon Tân Phú Celadon

Ngày 22/8/2019, hơn 600 người xếp hàng chờ đợi thời khắc khai trương cửa hàng mới. Cửa hàng H&M Aeon Mall Tân Phú Celadon chính thức mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên vào lúc 11:00 giờ sáng; trong không gian được khuấy động bởi các tiết mục âm nhạc và vũ điệu đặc sắc. H&M Aeon Mall Tân Phú Celadon mang thời trang và chất lượng với mức giá hợp lý; theo xu hướng bền vững đến rộng rãi hơn với các khách hàng Việt Nam.

Trước khoảnh khắc khai trương chính thức; những khách hàng đầu tiên đã tham gia vào bữa tiệc đếm ngược cùng màn trình diễn trực tiếp của DJ và điệu nhảy đặc trưng của đội ngũ nhân viên H&M Aeon Mall Tân Phú Celadon; tạo nên một bầu không khí tràn năng lượng tại cửa hiệu.

Bên cạnh đó, H&M còn dành riêng những phần quà tặng gồm thẻ mua sắm H&M cùng túi đeo vai và sổ tay phiên bản giới hạn cho 200 vị khách xếp hàng đầu tiên tại TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon. H&M còn gây bất ngờ và hứng thú cho khách hàng với 3 giải thưởng rút thăm may mắn; có giá trị lần lượt là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng; dành cho 3 vị khách may mắn nhất.

Vào đúng 11:00 giờ sáng, đội ngũ cửa hàng được dẫn dắt bởi bà Anne Soderberg – Giám đốc kinh doanh H&M Việt Nam; và anh Nguyễn Văn Hoài – Quản lý cửa hàng; đã cắt băng khánh thành; chào mừng những khách hàng đầu tiên đến với cửa hiệu.

Hoà cùng không khí khai trương, các khách hàng đều hào hứng lựa chọn những thiết kế thời thượng với mức giá phải chăng từ những bộ sưu tập mới nhất của H&M. Vào đúng ngày khai trương, cửa hàng H&M Aeon Mall Tân Phú Celadon cũng đã đưa lên kệ bộ sưu tập mùa thu dành cho nữ giới kết hợp với Richard Allan. Đây là một trong những thương hiệu thiết kế khăn lụa hàng đầu Anh Quốc từ thập niên 60.

Bộ sưu tập Richard Allan x H&M giới thiệu đến khách hàng những thiết kế in ấn hoạ tiết mang hơi hướng đương đại; đồng thời vẫn kế thừa phong cách cổ điển vốn có. Khách hàng có thể mua sắm đầy đủ những mẫu trang phục của H&M dành cho nữ, nam, trẻ em; cũng như giày dép, phụ kiện; và dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian – tất cả đều với mức giá hợp lý.

H&M Aeon Mall Tân Phú Celadon: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Trong ngày khai trương 22/08/2019; cửa hàng mở cửa đón khách từ 11:00 sáng đến 10:00 giờ tối.

Sau ngày này, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 10:00 giờ sáng (ngày trong tuần); và 9:00 giờ sáng (ngày cuối tuần) đến 10:00 giờ tối hàng ngày.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua