Kim Oanh nghẹn ngào trước phần hóa cố nghệ sĩ Trần Lập của Anh Tú

Phần hóa thân của Anh Tú trong hình tượng cố nghệ sĩ Trần Lập đã khiến khán giả và ban giám khảo phải dành tặng những tràng vỗ tay khen ngợi

Tập 7 của Gương mặt thân quen 2018 với tên gọi đêm của những huyền thoại hội tụ; đã đưa khán giả sống lại những ca khúc một thời; từ những bản nhạc disco vui nhộn sôi động của Boney M; cho đến những giai điệu ngọt ngào sâu lắng của Đặng Lệ Quân, Lobo… Đặc biệt với phần hóa thân của Anh Tú trong hình tượng cố nghệ sĩ Trần Lập; đã khiến khán giả và ban giám khảo phải dành tặng những tràng vỗ tay khen ngợi.

Về phần Anh Tú, sau đêm thi giả gái thất bại; tuần này giọng ca 9x sẽ tiếp nhận thử thách lớn; khi hóa thân thành cố nghệ sĩ Trần Lập. Chia sẽ cảm xúc trước giờ lên sân khấu Gương mặt thân quen 2018; Anh Tú cảm thấy lo lắng nhưng xen lẫn phần từ hào; vì được hóa thân thành tượng đài nhạc rock Việt.

Gương mặt thân quen 2018

Mang cả dàn trống lên sân khấu, Anh Tú sẽ thể hiện ca khúc “Người đàn bà hóa đá”. Với ngoại hình đơn giản; không cầu kỳ mà vẫn toát lên cái “chất”; thần thái của Trần Lập mỗi khi đứng trên sân khấu; Anh Tú khiến khán giả phải lặng người, chăm chú lắng nghe từng câu hát.

Trước một tiết mục hóa Trần Lập quá giống trên sân khấu Gương mặt thân quen 2018; giám khảo Kim Oanh không kìm được nước mắt.

Cô nghẹn ngào nhận xét: “Chị là một người bạn chơi thân với anh Trần Lập đã từ rất lâu rồi. Và ngày hôm nay chị có cảm giác được xem anh ấy biểu diễn một lần nữa; chị rất thích tiết mục này”. Giám khảo Quang Linh đánh giá đây là tiết mục hay nhất của Anh Tú; từ đầu cuộc thi đến giờ.

Còn Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy Anh Tú rất thông minh; khi biết cách lựa chọn hình ảnh gây thiện cảm với khán giả; nam giám khảo nói: “Đây là một trong những ca khúc được anh Trần Lập đứng lên sân khấu thể hiện lần cuối, em đã quan sát và thể hiện rất đúng tinh thần của anh Trần Lập trong ngày hôm ấy, chúc mừng em”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua