Gương mặt thân quen nhí 2017 thay đổi format để hấp dẫn và mới lạ hơn

Gương mặt thân quen nhí 2017 với nhiều thay đổi hoàn toàn khác biệt so với những mùa trước, hứa hẹn đem đến một chương trình giải trí đúng nghĩa, thú vị và nhiều tiếng cười

Là một trong 3 chương trình “ăn khách” nhất của kênh giải trí hàng đầu cả nước; Gương mặt thân quen nhí 2017 tiếp tục thay đổi để khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả. Ban tổ chức đã nỗ lực làm việc với đơn vị giữ bản quyền của chương trình; để mang đến những thay đổi cho khán giả truyền hình Việt Nam; điều hiếm khi xảy ra với các chương trình được mua bản quyền từ các phiên bản nổi tiếng nước ngoài.

Guong mat than quen nhi 7

Điều thay đổi đáng chú ý đầu tiên đến từ các nhân vật chính của chương trình Gương mặt thân quen nhí. Năm nay, để tạo điều kiện cho các tài năng nhí được phô diễn hết những khả năng của mình; có cơ hội được học hỏi và tự tin hơn trên sân khấu; chương trình đã thay đổi thể thức thi đấu: các Gương mặt thân quen nhí sẽ biểu diễn độc lập trên sân khấu; tự mình hoá thân thành các nhân vật được lựa chọn ngẫu nhiên.

Guong mat than quen nhi 6

Đồng hành cũng các bé trong quá trình tập luyện là những ca sĩ; vũ công trong ban huấn luyện có bề dày hoạt động nghệ thuật; được công chúng mến mộ và công nhận tài năng cùng tham gia huấn luyện cho các tiết mục. Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thủy sẽ cùng Đình Lộc, Huỳnh Mến; và giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Vũ Quốc Việt mang đến những phần dàn dựng đẹp mắt, giúp các bé nâng cao kỹ năng ca hát và trình diễn.

Guong mat than quen nhi 5

Họ cũng sẽ có những màn kết hợp độc đáo với các gương mặt nhí trong các tập 4,8,12; cùng các nghệ sỹ khách mời của chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017. Với sự thay đổi này, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn cũng như tính giải trí của chương trình.

Guong mat than quen nhi 4

Gương mặt thân quen nhí 2017 chào đón sự trở lại của danh hài Hoài Linh; cùng hai gương mặt lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí ghế nóng: danh hài Xuân Bắc; và ca sĩ Hiền Thục.

Guong mat than quen nhi 3

Năm nay, chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017 giới thiệu dàn thí sinh tài năng; trong độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi; đến từ khắp vùng miền trong cả nước. Điểm chung của các thí sinh là cả sáu em đều có giọng hát trời phú; kỹ năng biểu diễn ổn định có được từ việc tham gia các chương trình ca hát dành cho thiếu nhi; và tài năng đặc biệt giúp các em nhanh chóng nắm bắt được nội dung trình diễn của các tiết mục mình hoá thân.

Guong mat than quen nhi 2

Sau mỗi tập phát sóng; thí sinh có màn hóa thân xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng Việt Nam; 50% tiền thưởng của thí sinh sẽ dành cho công tác từ thiện. Thí sinh đạt giải nhất chung cuộc của mùa sẽ nhận được phần thưởng 700 triệu đồng Việt Nam; trong đó 500 triệu đồng sẽ dành cho công tác từ thiện. Ngoài ra thí sinh cũng có thể giành các giải thưởng phụ trong đêm Gala chung kết.

Gương mặt thân quen nhí 1

Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017 sẽ phát sóng 12 tập và một đêm Gala; vào 21h15 tối thứ Sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 18–8–2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua