GUESS khuyến mãi Chào Hè 2016

Sở hữu đồng hồ ton-sur-ton với ví GUESS thời trang là những ưu đãi đặc biệt trong chương trình GUESS khuyến mãi Chào Hè 2016

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để vui chơi và giải trí bằng những chuyến du lịch xa nhà. Vì lẽ đó, một chiếc ví đơn giản, tinh tế, đường chỉ may nổi không chỉ dùng để đựng hộ chiếu, các giấy tờ tùy thân mà còn giúp bạn khoe phong cách thời trang tinh tế của mình. Đây chính là món quà rất hữu ích mà Cititime mang đến cho quý khách hàng.

Guess khuyen mai chao he 2016 hinh anh 2

Từ ngày 9−4 đến hết ngày 1−5, khi mua bất kỳ đồng hồ GUESS tại các cửa hàng trong hệ thống CITITIME, quý khách sẽ nhận được quà tặng là một chiếc ví thời trang chính hãng, trong chương trình GUESS khuyến mãi Chào Hè 2016

Địa chỉ tham gia chương trình GUESS khuyến mãi Chào Hè 2016

Hà Nội:

Cititime Boutique – Tầng 3 Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

Cititime Boutique –  Tầng trệt Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội

TP. HCM:

Cititime Flagship Boutique – HCMC26A Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM

Cititime Shop – Diamond Plaza – HCMC Tầng 3, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q.1

Cititime Boutique – Vincom Center – HCMC L1-48, Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Q. 1

Chương trình GUESS khuyến mãi Chào Hè 2016 hy vọng khách hàng sẽ có một mùa hè thoải mái và ấn tượng với quà tặng chính hãng.

Thông tin thêm:

Cititime được thành lập bởi tình yêu của hai người Việt trẻ tuổi với đam mê và nhiệt huyết sẽ đưa Cititime trở thành thương hiệu gắn liền với người Việt. Hiện nay Cititime là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đồng hồ và phụ kiện nổi tiếng thế giới tại Việt Nam như Sarcar, Girard-Perregaux, Audemars Piguet, S.T.Dupont, Oris, Titoni, Gc, Guess, Swatch, Longines… với hệ thống cửa hàng và đại lý rộng khắp các tỉnh thành.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua