Guerlain L’Essentiel: Thế hệ kem nền organic mới

Với 97% thành phần từ thiên nhiên, L’Essentiel bảo vệ da khỏi ô nhiễm khói bụi, và ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử

Gần đây, xu hướng organic beauty, dùng để chỉ các loại mỹ phẩm có thành phần hữu cơ đang trở thành trào lưu được phái đẹp yêu thích. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm một loại kem nền hoàn hảo luôn là băn khoăn của mọi phụ nữ. Đó là một lớp nền tự nhiên những vẫn đảm bảo được độ che phủ cho da.

Năm 2019, Guerlain lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm kem nền thế hệ mới L’Essentiel. Nay bạn đã có thể sở hữu tất cả chỉ trong 1 sản phẩm kem nền. Với 97% thành phần từ thiên nhiên; kem nền Guerlain L’Essentiel không chỉ là một sản phẩm kem nền thông thường; đó còn là một sản phẩm dưỡng da, giúp làn da được cung cấp ẩm, bảo vệ da khỏi ô nhiễm khói bụi; và ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử. Ngoài ra, lớp nền được duy trì giúp gương mặt trở nên rạng rỡ tự nhiên trong suốt 16 giờ.

Khái niệm “cho làn da được thở” đã không còn xa lạ với phụ nữ ngày nay; một sản phẩm trang điểm không gây bí bách cho làn da. Hiểu được điều đó, kem nền Guerlain L’essentiel được tạo nên bởi sự chọn lọc một cách cẩn thận với 97% thành phần từ tự nhiên. Đó là sự kết hợp giữa dẫn xuất lợi khuẩn (probiotic & prebiotic) cùng với tara, tảo đỏ và chiết xuất hạt ca cao trắng giúp da không bị bí bách mà vẫn có thể hô hấp. Ngoài ra, công nghệ có trong kem nền L’Essentiel còn giúp tăng cường độ ẩm cho làn da; giúp da cân bằng và bảo vệ làn da khỏi ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử.

Kem nền Guerlain L’Essentiel có giá bán 1.790.000 đồng.

Với kết cấu kem nền mỏng nhẹ; kem nền Guerlain L’Essentiel được ví như kết cấu da thứ 2 mang lại lớp nền mềm mượt nhưng vẫn đạt được độ che phủ hoàn hảo trong suốt 16 giờ. Thành phần dưỡng da có trong kem nền giúp da trở nên đều màu hơn, thu nhỏ lỗ chân lông, các hắc tố da gây sạm và thâm nám được giảm thiểu đám kể sau thời gian sử dụng. Cùng với hiệu ứng “glowy” tự nhiên, L’Essentiel giúp làn da trở nên rạng rỡ tự nhiên mỗi ngày.

Đi cùng với kem nền Guerlain L’Essentiel là cây cọ với kết cấu mềm mại làm từ than tre giúp lớp kem nền đạt được độ che phủ cao nhất, cùng với thiết kế giúp đầu cọ có thể thu kéo bảo quản được hình dạng và độ vệ sinh của cọ.

L’Essentiel với 10 màu sắc phù hợp cho mọi tông da của phụ nữ Á Châu.

L’Essentiel nay có mặt tại các cửa hàng chính hãng của Guerlain:

  • Guerlain Takashimaya – 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 6654 3118.
  • Guerlain Diamond Plaza – 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 3824 4428.
  • Guerlain Parkson Lê Thánh Tôn – 35-45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 6654 3155.
  • Guerlain Vincom – 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 3915 8867.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua