Guardian khuyến mãi sốc mừng sinh nhật 8 năm và khai trương cửa hàng thứ 100

Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp - Guardian tung khuyến mãi cực hấp dẫn để tri ân triệu khách hàng nhân sự kiện khai trương cửa hàng thứ 100

Guardian vừa sinh nhật 8 năm bằng sự kiện khai trương cửa hàng thứ 100. Nhân dịp này Guardian khuyến mãi cực sốc để tri ân triệu khách hàng.

Chiết khấu 50% dành cho tất cả các khách hàng

Cụ thể trong tháng sinh nhật, tuỳ theo các sản phẩm, Guardian chiết khấu lên đến 50% dành cho khách hàng. Đặc biệt hơn, khi mua sắm trong các ngày 17 – 19/10. Khách hàng hoàn toàn có thể sắm ngay sản phẩm thứ 2 cùng loại với giá chỉ còn 100đ.

10.000 phần quà cho khách có hoá đơn mua hàng trên 100.000đ

Không chỉ có thế, Guardian còn chuẩn bị hơn 10.000 phần quà khi khách hàng mua hoá đơn trên 100.000đ tại hệ thống Guardian trên toàn quốc diễn ra duy nhất vào ngày 20/10.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Guardian và các chương trình khuyến mãi độc đáo, bạn có thể truy cập fanpage: https://www.facebook.com/guardianvn/, website: https://guardian.com.vn/vn hoặc hotline: 083 925 2739.

Mô hình cửa hàng mới Tornado+

Nhân dịp đặc biệt này, Guardian cũng chính thức giới thiệu mô hình cửa hàng mới – Tornado+. Cửa hàng mới đầu tư về không gian khang trang, rộng rãi, bài trí đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái, năng động và trẻ trung.

Mỗi cửa hàng Guardian Tornado+ sẽ được phân khu theo ngành hàng: mỹ phẩm; chăm sóc da; chăm sóc cơ thể và sức khoẻ. Khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm yêu thích theo thương hiệu hoặc gợi ý của các Hot zone.

Mô hình Tornado+ của chuỗi cửa hàng Guardian với sắc cam – trắng chủ đạo

Hàng loạt các hot teen đã rủ nhau mua sắm tại cửa hàng Guardian để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sự kiện khai trương tại Aeon Mall sắp tới (19/10), nam ca sỹ Jun Phạm cũng sẽ góp mặt để chúc mừng và khuấy động không khí bằng những bản hit của anh. Khách hàng tham quan mua sắm trong ngày sự kiện này còn được tặng hơn 1.000 quà tặng giá trị.

Ngoài sự kiện chào mừng tháng kỉ niệm sinh nhật 8 tuổi, đại diện Guardian còn tiết lộ Guardian Đông Nam Á chào đón cột mốc 1,000 cửa hàng. Điều này khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi cửa hàng trên thế giới.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua