Gu âm nhạc nói gì về tính cách của bạn?

Hãy cho tôi biết thể loại nhạc mà bạn thích nghe, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai trong thế giới hơn 7 tỷ người này!

1. Nhạc rock

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 1

Người thích nghe nhạc rock lại mang trong mình một tính cách nhã nhặn, sống nội tâm và… không thích phô diễn quá nhiều ra bên ngoài những gì họ có. Họ thích đắm chìm trong không gian riêng, không thích bị ai làm phiền. Thật là lạ, đúng không? Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh phong cách bụi bặm, có phần nổi loạn của các ca sĩ nhạc rock trên sân khấu, người yêu thích nhạc rock lại có một tâm hồn rất bình yên và sâu lắng.

2. Nhạc pop

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 3

Nguồn ảnh: vnn online

Nếu bạn là fan của Rihanna, Selena Gomez, Charlie Puth, Miley Cyrus, Justin Bieber v.v… hẳn bạn là người hướng ngoại, chân thành, thân thiện với tất cả mọi người dù đã quen thân hay mới gặp lần đầu. Là người có trách nhiệm với những gì mình làm, nhưng đôi khi hơi cứng nhắc và nóng tính.

3. Nhạc dance

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 6

Thích nghe nhạc dance, nhạc sàn hay những bản remix xập xình trong các quán club, bạn là người sôi nổi cởi mở và khá tự tin vào bản thân. Mỗi khi xuất hiện, bạn luôn trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý xung quanh. Hơn nữa, bạn là người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác trong bất kỳ tình huống nào.

4. Nhạc jazz, blues và soul

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 15

Jazz, blues và soul là những dòng nhạc kén chọn người nghe nhất. Những ai yêu thích thể loại nhạc này thường là người hoạt bát, thông minh và có phần bí ẩn, quyến rũ lạ thường. Là người có khả năng thích nghi cao dù ở bất cứ môi trường nào.

5. Nhạc indie

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 7

Indie music là một thể loại nhạc rất ít người nghe, thậm chí có khi còn ít hơn cả jazz và blues. Bởi Indie music là một dòng nhạc thường thể hiện “cái tôi riêng” của người nghệ sĩ, người sáng tác ra bản nhạc đó mà không theo một quy tắc âm nhạc nào. Những ai yêu thích dòng nhạc này thường có tính cách hướng nội, đa cảm và luôn “đầy ắp” những ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, họ không phải là những người siêng năng, ngược lại, họ có vẻ ngoài rất “khác” theo một cách rất riêng của họ. Họ có thể phối cái áo khoác da với một cái quần “bà ngoại” mà hiển nhiên đi ra đường và không quan tâm lắm những gì người khác nghĩ về mình.

6. Nhạc đồng quê

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 5

Tính cách tiêu biểu của những người thích thể loại âm nhạc này là cẩn thận, chịu khó và thân thiện. Khác với câu chuyện về tình yêu “lâm li bi đát” hay thấy trong các ca khúc thuộc dòng nhạc này, những người yêu thích các bài hát đồng quê thường có tình cảm ổn định và chắc chắn.

7. Nhạc trữ tình, lãng mạn

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 35

Bạn là người thích nghe những bài hát của Mỹ Linh, Thanh Lam, Trần Thu Hà hay những diva hàng đầu thế giới như Whitney Houston, Mariah Carey v.v…? Bạn hẳn là một người có tâm hồn đẹp, trong sáng ẩn sau vẻ bề ngoài mạnh mẽ và lạnh lùng. Dường như chẳng có điều gì có thể làm khó được bạn trong cuộc sống thường ngày.

8. Nhạc không lời

tinh cach qua gu am nhac hinh anh 16

Bạn thích cuộc sống yên bình, trầm lắng, nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến khả năng hòa nhập cộng đồng của bạn. Ngược lại, bạn lại thích nghi khá nhanh trong điều kiện môi trường mới. Cử chỉ lịch thiệp, duyên dáng, phong thái lịch lãm, bạn luôn có sức hút kỳ lạ với người khác phái. Bạn cũng là người ưa tìm tòi, khám phá. Có thể bạn không nhận ra, nhưng bạn là người rất có duyên!

Bài: Mai Lộc

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua