Grand Buffet, ẩm thực tuyệt đỉnh tại khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon

Khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon tiếp tục giới thiệu đến các thực khách sự đổi mới của tiệc tối Grand Buffet tại nhà hàng Café Saigon

Bếp trưởng Peter Lester cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon luôn đem đến những thú vị bất ngờ cho thực khách trong từng món ăn. Buổi tiệc tối với hơn 80 món ăn được trưng bày sẵn cũng như các món đặc biệt từ thực đơn gọi món được chế biến theo yêu cầu và phục vụ tại bàn. Tất cả những mong đợi của các thực khách sành về ẩm thực đẳng cấp sẽ có tại Grand Buffet của Café Saigon.

Eastin-Grand-Saigon-15

Tiệc tối tự chọn Grand Buffet kết hợp phong cách ẩm thực Á-Âu. Bên cạnh các món ăn được trưng bày đặc sắc và thu hút thực khách, các món ăn trong thực đơn gọi món được chế biến theo yêu cầu và phục vụ tại bàn luôn được chuẩn bị tươi mới cùng với cách trình bày đẹp mắt.

Eastin-Grand-Saigon-3

Thực khách chỉ đơn giản thư giãn ngồi tại chỗ suốt bữa ăn chính để thưởng thức các món ăn mình chọn, dành nhiều thời gian vui vẻ với gia đình và bạn bè, đồng thời để được tận hưởng dịch vụ phục vụ đẳng cấp.

Eastin-Grand-Saigon

Vào mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, các thực khách sẽ được thỏa thích tận hưởng ẩm thực với đa dạng các món hải sản tươi sống, quầy các món nướng như đùi heo nướng, thịt cừu nướng, và vô vàn các món tráng miệng hấp dẫn khác được thay đổi hàng tháng.

Eastin-Grand-Saigon-11

Đừng bỏ qua các món ăn tiêu biểu trong thực đơn gọi món như Phở tôm hùm Eastin Grand Saigon, các món hào, các món nướng, các món tôm hùm được chế biến với nhiều hương vị khác nhau. Đây là những món nổi bật cả về phong cách trình bày cũng như khẩu vị tuyệt hảo.

Eastin-Grand-Saigon-17

Phở Tôm hùm Eastin Grand – một trong những món đặc biệt của tiệc tối grand buffet tại nhà hàng Café Saigon

Mỗi món ăn đều được các đầu bếp chuẩn bị kỹ lưỡng từ nguyên liệu tươi ngon đến chất lượng và cách trình bày món ăn vô cùng lôi cuốn. Nhà hàng Café Saigon thuộc  Eastin Grand Saigon sẽ là một lựa chọn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm độc đáo riêng cho các thực khách.

Eastin-Grand-Saigon-16Chỉ với mức giá vô cùng hợp lý VND 799,000++ đồng/người lớn (trẻ em từ 5 đến 15 tuổi sẽ được giảm giá 50%), thực khách sẽ được thỏa thích dùng bữa tối chuẩn 5 sao.

Đặc biệt, khi thực khách đặt bàn tại tiệc tối Grand Buffet cho một nhóm tối thiểu 4 người sẽ được tặng kèm một chai rượu vang. Chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài đến hết tháng 10 năm 2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : +84 8 3844 9222

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua