Grab và Ninja Van triển khai mạng lưới giao hàng toàn quốc tại Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược trong khu vực

Quan hệ hợp tác này cho phép người dùng Grab tiếp cận dịch vụ vận chuyển toàn quốc của Ninja Van để gửi và nhận hàng hóa khắp Việt Nam

Ninja Van, công ty logistics với nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực; và Grab – siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á; vừa công bố triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc của Ninja Van; trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress tại Việt Nam – dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh theo nhu cầu.

Quan hệ hợp tác này mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hiệu quả và quy mô hơn.

Người dùng có thể gửi hàng hóa đến mọi nơi trên khắp Việt Nam một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng Grab; cũng như trải nghiệm dịch vụ giao nhận tiện lợi và quy mô thông qua mạng lưới logistics toàn quốc của Ninja Van.

Grab

Ninja Van là công ty logistics có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á; với mạng lưới trải rộng khắp 6 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Indonesia; phục vụ các doanh nghiệp thương mại điện tử, các nhà bán hàng ở mọi quy mô. Thông qua mạng lưới giao nhận trên toàn quốc và thế mạnh trong vận chuyển liên thành phố/liên tỉnh; Ninja Van kết nối người bán và người mua một cách hiệu quả. Việc hợp tác cùng Grab sẽ cho phép Ninja Van cung cấp dịch vụ tới lượng người dùng vô cùng rộng lớn của Grab tại Việt Nam.

Quan hệ chiến lược mang tầm khu vực được công bố từ tháng 4/2019; đã giúp bổ sung thêm vào các dịch vụ hiện có của GrabExpress (như vận chuyển hàng hóa siêu tốc hoặc trong ngày) bằng nhiều lựa chọn vận chuyển khác nữa như vận chuyển trên toàn quốc.

Hợp tác này cũng sẽ giúp GrabExpress mở rộng một cách đáng kể phạm vi hoạt động; và cho phép Grab vận chuyển hàng hóa liên thành phố/liên tỉnh tại Việt Nam.

Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám đốc Ninja Van Việt Nam; chia sẻ: “Thế mạnh của Ninja Van là vận chuyển liên thành phố và mạng lưới logistics uy tín; rộng lớn khắp Việt Nam. Điều này giúp Ninja Van trở thành lựa chọn lý tưởng; cho những doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ logistics đáng tin cậy; để mở rộng quy mô trên toàn quốc. Chúng tôi rất hào hứng về quan hệ hợp tác với Grab; và hy vọng có thể đem dịch vụ của Ninja Van đến với đông đảo người dùng hơn; mang lại cho khách hàng trải nghiệm giao nhận hàng hóa dễ dàng và tiện lợi.”

“Quan hệ hợp tác chiến lược với Ninja Van cho phép người dùng gửi và nhận hàng hóa khắp Việt Nam; ngay trên ứng dụng Grab. Đây là một trong những nỗ lực của Grab để khẳng định sứ mệnh Công Nghệ vì Cộng Đồng (#TechforGood); cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ; để cải thiện đời sống hằng ngày. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế số tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng dịch vụ mới này sẽ mang đến một giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp; thiết thực cho cả người dùng cá nhân lẫn chủ cửa hàng”, Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua