Trắc nghiệm tâm lý: Gọng kính của bạn hình gì?

Hãy cho chúng tôi biết gọng kính của bạn hình gì, TTGD sẽ cho biết bạn thuộc týp người thế nào

Khi chọn mắt kính, bạn đứng trước nhiều sự lựa chọn. Vì sao bạn lại thích gọng hình tròn mà không thích góc cạnh? Điều đó có liên quan đến tính cách đấy. Nếu không tin, bạn hãy làm bài trắc nghiệm này nhé!

IC_SHU_woman_169732991

Gọng tròn:

Người chọn gọng kính hình tròn thường sáng tạo và nhẹ nhàng. Bạn điềm tĩnh dù phải chịu nhiều áp lực và luôn rất quan tâm đến người khác. Gọng kính hình tròn còn chứng tỏ bạn yêu sự yên bình và những điều lãng mạn trong cuộc sống.

IC_SHU_golden glasses_279189521

Gọng kính kiểu phi công:

Người chọn kiểu gọng kính phi công kinh điển là người coi trọng sự đơn giản. Họ không ngại nói lên quan điểm của mình. Tuy họ thường không nghịch ngợm và tỏ ra thoải mái nhưng lại là người yêu thích phiêu lưu.

IC_SHU_red sunglasses_100914964

Kính không gọng:

Bạn là người tinh tế và dễ hòa đồng. Bạn hài lòng với diện mạo của mình, vì không có ý định sử dụng kính như một cách làm thay đổi ngoại hình. Những người dùng kính không gọng thường thích sự yên tĩnh và đầu tư cho việc khám phá những điều mới mẻ.

IC_SHU_green sunglasses_19897930

Gọng hình chữ nhật:

Người chọn gọng kính hình chữ nhật thường thông minh, có kiến thức, điềm tĩnh, tự chủ và thích sự yên tĩnh. Kiểu kính này chứng tỏ bạn là người có phong cách, dù không cố tình tỏ ra nổi bật, nhưng bạn vẫn gây được chú ý trong đám đông.

IC_SHU_black eyeglasses_410560012

Gọng mắt mèo:

Người ưa chuộng kiểu kính hình mắt mèo có liên quan đến cá tính của một nàng mèo và một thủ thư khó tính. Ngày nay, kính mắt mèo là tuyên ngôn của sự can đảm và sành điệu. Chủ nhân của kính luôn biết mình muốn gì và sẽ lên kế hoạch để thực hiện điều đó.

IC_SHU_sunglasses_410583379

Gọng kính Wayfarer:

Gọng kính Wayfarer đã trở lại trong những năm gần đây, là sự phối hợp giữa cổ điển và hiện đại và dần trở nên phổ biến. Người sở hữu cảm thấy thoải mái với lựa chọn của mình và không quan tâm nhiều đến những gì người khác nghĩ.

IC_SHU_sun glasses_217828399

Kiểu kính mát, màu sậm:

Kính mắt lớn, gọng dày phù hợp với người có cá tính táo bạo, ý thức rõ về thời trang và rất kiên cường. Nếu bạn là người tự tin, vui vẻ, hãy thử một cặp kính kiểu này.

IC_SHU_Sunglasses_175480946

Hân Thái

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua