Golden Lotus Spa chìa khóa của sự yêu thương chăm sóc, điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi người

Bạn có kế hoạch gì cho ngày 8/3 chưa? Hãy đưa những người phụ nữ bạn yêu thương đến trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại Golden Lotus Spa nhé!

8/3 là ngày dành cho một nửa còn lại của thế giới. Dù là người phụ nữ độc thân, có gia đình hay đang yêu, thì bạn đều xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất trong ngày này. Ngày mà người con trai khẳng định với người phụ nữ mà họ yêu thương, họ chính là chìa khóa của cuộc đời cô ấy. Chẳng có món quà nào đáng giá bằng cách thắt chặt sợi dây yêu thương giữa chúng ta lại.

Nhưng nếu bạn còn độc thân, thì tại sao 8/3 bạn không tặng cho mình một buổi thư giãn tuyệt vời, với những dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao tại Golden Lotus Spa.

golden-lotus-hinh-anh-4

Với không gian sinh ra mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, Golden Lotus Spa đem lại cho bạn giây phút yêu thương và chia sẻ trong cuộc sống. Diện tích rộng 4.000m² và có trên 20 phòng các khu vực chuyên biệt như: phòng xông hơi bùn khoáng thuốc Bắc, phòng đá muối Hymalaya, phòng đá núi lửa, phòng thiền đá muối… đây chính là địa điểm hẹn hò có 1 không 2, giá chỉ 335.000 đồng/người, bạn có thể cùng người yêu thương tận hưởng giây phút bên nhau cả ngày. Bạn có thể đến phòng xem phim giải trí hay cùng nhau nắm tay trò chuyện đi trong vườn đèn lồng Hội An mang ánh sáng lung linh huyền ảo, đây chính là món quà vô giá về tinh thần mà bạn dành cho một nửa của mình.

Xông hơi là phương pháp thải độc quen thuộc giúp bạn gìn giữ sức khỏe, nhan sắc, ngăn ngừa các căn bệnh như cao huyết áp, tim, thấp khớp, mất trí nhớ. Song, không chỉ có xông hơi khô và ướt, quy trình “Jjim Jil Bang” là một phương pháp đặc biệt.

Trước tiên bạn sẽ nhận trang phục, khăn ở quầy lễ tân và di chuyển tới khu Sauna. Hãy để vòi sen gội rửa những bụi bẩn khi đi ngoài đường. Sau đó, chắc hẳn bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cảm giác thư giãn từ các phòng xông hơi nóng – lạnh tại Golden Lotus Spa.

golden-lotus-hinh-anh-1

Để bảo đảm chất lượng của các phòng xông hơi mang lại, bạn chỉ nên ở phòng xông nóng 15-20 phút và xông lạnh 5 phút. Nhiệt độ cao trong các phòng giúp cải thiện sự lưu thông máu, tạo một “cơn sốt nhân tạo” để cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch giúp bài tiết mồ hôi, loại bỏ độc tố, làm sáng da, ngăn ngừa mụn và giảm căng thẳng.

Golden Lotus Healing Spa World hình ảnh

Đặc biệt, hiện tại Golden Lotus Spa đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Happy Hour giảm 20% Jjim Jil Bang (thứ 2 đến thứ 6: 10:00 – 11:00 và thứ 2 đến Chủ nhật: 19:00 – 22:00).

Giảm 50% Jjim Jil Bang còn 168.000 đồng/người dành cho người Việt 60 tuổi trở lên đến hết ngày 28-4-2017.

Golden Lotus Spa chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn và gia đình. Hãy tạo nên một ngày phụ nữ ấn tượng nhất khiến mọi người phải ganh tị với người phụ nữ của bạn.

 

Chương trình áp dụng tại chi nhánh Phạm Ngọc Thạch.

Hệ thống các chi nhánh:

Chi nhánh 1: Golden Lotus Traditional Foot Massage Club: 20 Hồ Huấn Nghiệp, Q. 1, TP. HCM, điện thoại (08) 3829 6400.

Chi nhánh 2: Golden Lotus Spa & Massage Club: 15 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé Q. 1, TP. HCM, điện thoại (08) 3822 1515.

Chi nhánh 3: Golden Lotus Spa & Massage Club: S39-1 Sky Garden 2, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM, điện thoại (08) 5415 5000.

Chi nhánh 4: Golden Lotus Healing Spa Land – Jjim Jil Bang: Khu Garden Court 2, 139 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP. HCM, điện thoại (08) 5410 7171 (tại đây có dịch vụ Jjim Jil Bang).

Chi nhánh 5: Golden Lotus Spa & Massage Club: 17/5 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM, điện thoại (08) 3827 0244.

Chi nhánh 6: Golden Lotus Healing Spa World: 27 Phạm Ngọc Thạch, Q. 3, TP. HCM, gần hồ con rùa, điện thoại (08) 3823 9000 (tại đây có dịch vụ Jjim Jil Bang).

Để biết thêm chi tiết, bạn truy cập vào website hoặc Facebook Fanpage của Golden Lotus Spa.

Website: http://goldenlotusspa.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/GoldenLotusSpa27PhamNgocThachQ3

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua