Gợi ý gói quà Giáng sinh cực đặc biệt dành cho hội bạn thân

Một món quà sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn trong lòng người nhận nếu bạn chăm chút đến cả giấy gói!

Chọn được món quà đã khó nhưng công đoạn gói lại càng khó khăn hơn gấp bội. Hy vọng một vài gợi ý sau đây sẽ giúp món quà Giáng sinh của bạn trở nên đặc biệt và ý nghĩa nhất nhé!

Đoán lời chúc qua giấy gói

Ảnh: etsy.com

Trong mùa Giáng sinh năm nay, hãy tạo nên sự thú vị cho món quà ngay từ vẻ bề ngoài bằng loại giấy gói in các ô chữ. Nếu không tìm mua được giấy này, bạn có thể tìm kiếm các mẫu trò chơi ô chữ mang chủ đề Giáng sinh và in chúng lên giấy. Sau đó, dùng bút đóng khung một hoặc hai ô chữ quan trọng như “wishing”, “merry” để kích thích trí tò mò của người nhận quà.

Dấu ấn cổ xưa

Ảnh: IG @wanders.lens

Dấu sáp là dụng cụ bảo mật thư tín khá lâu đời. Nếu muốn tạo nên cảm giác hoài cổ cho người nhận, bạn có thể tìm mua một con dấu sáp có hình ảnh Giáng sinh mà bạn thích. Sau đó, đun chảy sáp nến trên 1 chiếc muỗng. Tiếp theo, nhẹ nhàng đổ ít sáp lên vị trí cần dán trên phong bì rồi đặt con dấu lên trên trong 10 giây.

Bông hoa thay lời muốn nói

Ảnh: apenthus

Với kiểu gói quà này, bạn chỉ cần chuẩn bị những đoạn giấy trắng dài để cuốn lại thành cánh hoa. Trong đó, hãy thêm vào 1 – 2 đoạn giấy ghi thông điệp mà bạn muốn gửi tới người được nhận. Sau khi gói xong hộp quà. Bạn chỉ cần dán các cánh hoa lên trên. Cuối cùng, dùng súng bắn keo đính một nút để làm nhụy hoa là xong!

Giáng sinh xanh

Ảnh: Shutterstock

Nếu người nhận quà của bạn thuộc team yêu thiên nhiên, hãy gửi trao đến họ những món quà được gói bằng chất liệu thân thiện môi trường. Đó là các loại như giấy Kraft, giấy báo cũ,… Sau đó, trang trí cho hộp quà bằng dây thừng. Đừng quên điểm thêm một vài nhánh lá cây nhỏ xinh từ vườn nhà.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua