Gợi ý 5 địa điểm chụp ảnh Tết 2020 đẹp ở Hà Nội

Tết Canh Tý này nên chụp hình ở đâu ở Hà Nội để lưu lại những khoảnh khắc thật lung linh cùng gia đình bạn bè? Hãy xem ngay 5 địa điểm chụp ảnh Tết 2020 sau đây

Vườn đào Nhật Tân

Vườn đào Nhật Tân là một trong những địa điểm chụp ảnh Tết 2020 được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là vườn đào lớn nhất Hà Nội nằm bên cạnh bãi sông Hồng. Bắt đầu từ khoảng 2 tuần trước Tết, vườn Đào Nhật Tân sẽ bắt đầu nở và tạo ra khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Khách chụp hình sẽ được vào miễn phí nhưng cần xin phép chủ vườn và nên có ý thức bảo vệ vườn đào. Không làm gãy cày, ngắt hoa.

Phố bích họa Phùng Hưng

Phố bích họa Phùng Hưng được khai trương vào tháng 2/2018. Phố nằm giữa Hàng Cót và đường Lê Văn Linh. Không chỉ có những ô tranh vẽ về ngày Tết và phố cổ Hà Nội như hình ông đồ, gánh hàng rong, ô cửa sổ gỗ, con phố này còn  là một trong những tuyến phố cổ tổ chức chợ hoa, mừng Tết Canh Tý 2020. Từ ngày 9/1, khu phố có thêm nhiều điểm bán hoa đào, quất và các loại cây cảnh trang trí, thu hút nhiều du khách tham quan, chụp ảnh.

Phố Hàng Mã

Hàng Mã nằm cách phố Phùng Hưng khoảng 100m. Đây là con phố bán đồ trang trí lớn nhất ở Hà Nội. Những ngày cận Tết, phố Hàng Mã rực rỡ với hàng ngàn món đồ trang trí như: đèn lồng đỏ, câu đối đỏ, giấy màu, bóng bay…

Đến chụp hình ở phố Hàng Mã bạn nên xin phép các chủ cửa hàng và không nên đứng quá lâu. Tốt hơn hết, nên mua các món đồ ở đây để ửng hộ cửa hàng.

Vườn hoa Phương Linh

Nằm ở đường Âu Cơ, đây là một trong những địa điểm chụp hình Tết nổi bật mỗi năm. Ngoài các loại hoa, khu vườn còn dựng nhiều tiểu cảnh cho khách chụp ảnh. Giá vé vào cửa là 70.000 đồng một người.

Thung lũng hoa Hồ Tây

Thung lũng hoa Hồ Tây nằm ở ngã ba Nhật Chiêu – Công viên nước. Nơi đây được ví như thiên đường của những loài hoa với hàng ngàn mét vuông rực rỡ sắc hoa. Khi mùa Xuân đến, Thung lũng hoa Hồ Tât trở thành địa điểm chụp ảnh Tết hút khách.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua