Facebook cho phép gọi điện thoại âm thanh hoặc video miễn phí

Nếu như trước đây bạn chỉ chat tin nhắn trên Facebook, bây giờ bạn còn có thể gọi điện thoại âm thanh hoặc gọi video trên Facebook hoàn toàn miễn phí

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Để sử dụng dịch vụ gọi điện thoại âm thanh hoặc gọi video trên Facebook, bạn vào ứng dụng Facebook Mesenger, tìm tên của người muốn gọi và nhấn vào biểu tượng hình điện thoại cho các cuộc gọi chỉ có âm thanh hoặc nhấn vào biểu tượng hình camera cho cuộc gọi video trên khung chat với bạn bè.

Tính năng gọi điện thoại âm thanh hoặc gọi video trên Facebook có thể sử dụng ở cả ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh lẫn trên trình duyệt web.

Điều tương tự cũng được thực hiện thông qua ứng dụng Messenger của Facebook dành cho iOS và Android. Do là ứng dụng đa nền tảng nên người dùng Messenger có thể thực hiện cuộc gọi qua lại giữa ứng dụng trên iOS lẫn Android. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa được áp dụng với phiên bản Messenger trên Windows Phone.

Đối với nhóm chat, Facebook Messenger chỉ cho thực hiện cuộc gọi thoại thông thường.

Dịch vụ gọi điện thoại âm thanh hoặc gọi video trên Facebook đã được đưa ra từ đầu năm 2014 sử dụng được gần 20 quốc gia và đến hôm nay mới dùng được tại Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua