Phong thủy: Gò má cao có hẳn là xấu?

Người có gò má cao đầy đặn sẽ gặp nhiều vận may. Với gò má cao lộ xương, tuy không may nhưng có thể khắc phục

Nhiều người cho rằng người có gò má cao sẽ rất cao số. Đàn ông lấy phải người phụ nữ như thế sẽ sớm ra đi. Song, gò má cao cũng có nhiều dạng. Dù gò má có cao kiểu gì, bạn cũng đừng quá lo.

DẤU HIỆU CỦA SỰ DŨNG CẢM

Gò má cao đầy đặn là dấu hiệu cho thấy một người có lòng dũng cảm, năng lượng cao, dẻo dai và một ý chí mạnh mẽ. Khi có gò má như thế, người đó không phải là người tầm thường và có niềm đam mê với những việc mình làm. Có lẽ đây là bí quyết tạo nên sự thành công và hạnh phúc cho họ.

Họ có khả năng phục hồi nhanh và bền bỉ. Trong công việc, họ rất chăm chỉ và quan tâm đến phản ứng của người khác với họ.

Những phụ nữ có gò má cao thường tỏ ra lấn lướt trong hôn nhân và là người quyết định cuối cùng trong công việc cũng như gia đình. Dù vậy, xu hướng làm sếp này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ thân mật.

GÒ MÁ CAO, TRÒN, ĐẦY ĐẶN

Ở cả nam và nữ, người có gò má đầy đặn, rõ ràng và không có nốt ruồi hoặc đốm đen sẽ thành công và có cuộc sống thoải mái, có danh tiếng tốt, ít rào cản, trở ngại khi leo lên nấc thang thành công.

Gò má cao, đầy đặn cần cân bằng hai bên. Phụ nữ với đôi má ửng hồng nổi bật là người có hôn nhân hạnh phúc, giàu có, thịnh vượng và cuộc sống tốt đẹp phía trước.

Nếu có đôi má cao đầy đặn, bạn nên sử dụng thêm phấn má hồng để mang lại thành công và hạnh phúc.

Một nhân vật điển hình có gò má cao tròn đầy là công tước xứ Cambridge Kate Middleton. Hai gò má của cô trông giống như hai trái đào sẽ mang đến cho cô tương lai tốt đẹp.

Nam giới có gò má cao, nổi bật khi họ cười là có thể nhận ra ngay như Tom Cruise và Brad Pitt. Cả hai đều là siêu sao nổi tiếng khắp nơi.

GÒ MÁ CAO NHƯNG KHÔNG TRÒN

Người có gò má cao nhưng không tròn và thấy rõ xương thường không gặp may mắn. Dù chỉ sự thông minh, nhưng người có gò má này thiếu ấm áp nên ít được người khác yêu mến và thường cô đơn.

Vì thế, nếu có gò má này, bạn nên nỗ lực ăn nhiều hơn và sử dụng thêm phấn má hồng để giải tỏa những điều không may.

Một ví dụ của trường hợp này là Angelina Jolie. Trong poster phim Maleficent, bạn có thể thấy gò má của cô cao và lộ rõ xương.

Kết quả có thể thấy bộ phim đã không tạo nên cơn sốt tại phòng vé dù là phim do Disney sản xuất và có diễn viên hạng A của Hollywood tham gia.

NHỮNG LOẠI GÒ MÁ KHÁC

Gò má bị hõm (thụt vào)

?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Chỉ sự căng thẳng, liên quan đến làm việc quá sức. Người đang gặp chuyện buồn cũng có thể làm gò má hõm, nhưng họ sẽ trở lại bình thường sau khi chuyện buồn qua đi. Trong y học, gò má hõm liên quan đến phổi nên dễ thấy ở người hút thuốc lá.

Với gò má cao hơn so với sống mũi

go-ma-cao4

Người đó tham lam, hay sinh sự và có mong muốn rất lớn chi phối và kiểm soát người khác. Trong hôn nhân, người này chiếm ưu thế hơn so với chồng của mình.

Gò má bằng phẳng

go-ma-cao

Thường là người thiếu can đảm, nhút nhát và dễ chạy trốn khi phải đương đầu với việc gì đó. Họ không chấp nhận rủi ro, dễ đổ lỗi cho người khác khi gặp thất bại và thường không vui vẻ. Người có gò má này không thể là người đáng tin cậy.

Mục Phong thuỷ/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua