Gỗ An Cường gây ấn tượng tại Hội chợ quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016

Tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016, Gỗ An Cường là một trong những gian hàng gây được ấn tượng đặc biệt đối với khách tham quan nhờ không gian nội thất độc đáo, cũng như giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất

Tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016, ngoài vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty Gỗ An Cường (TP.HCM) còn giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Từ vật liệu gỗ An Cường sang trọng với hơn 800 màu gỗ có sẵn đa dạng đến ứng dụng kết hợp giữa Gỗ An Cường và phụ kiện Hettich từ Đức: Hệ tủ module bếp, tủ quần áo..v.v. giữa không gian nội thất độc đáo với diện tích trưng bày lên đến 90m² (tương đương 10 gian hàng chuẩn) tại khu A1.

Gỗ An Cường hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn 22 năm hoạt động, hiện nay, thị trường xuất khẩu của An Cường đã trở nên đa dạng hơn với các nước từ Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Malaysia, Singapore, Philippines, Ấn độ, Thái Lan,…

Năm 2015 Gỗ An Cường đã đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại với giá trị lên đến hàng chục triệu USD, nâng số lượng nhân sự lên 1.300 nhân viên, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 90.000m², nhằm đưa ra giải pháp gia công biến hóa từ vật liệu thành giải pháp bán thành phẩm và sản phẩm nội thất vươn ra thị trường quốc tế.

Hội chợ VietBuild Hà Nội 2016 là một triển lãm quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất với quy mô 1.350 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 18 quốc gia.

Hội chợ diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, từ ngày 24/3 đến 28/3/2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua