Giúp nàng “khoe da thịt” điệu nghệ trong ngày nắng nóng

"Nóng như thế này thì làm sao phải mặc?". Câu hát quen thuộc này phần nào diễn tả nỗi bức bối, khó chịu của mọi người trong ngày nắng. Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi đã tìm ra trang phục giúp bạn vừa thoải mái vừa trông thật thời trang

Mùa hè là mùa mà các nàng có thể “khoe da” triệt để với những chiếc quần short, áo trễ vai hay những chiếc áo dây thoáng mát. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn các kiểu mix & match các trang phục hở vai thời thượng trong những ngày nóng để bạn có thể trở nên xinh đẹp, thoải mái và vô cùng tự tin khi di chuyển.

ao tre vai hinh anh 1

Váy màu pastel hở vai đang là xu hướng thời thượng nhất hiện nay, kết hợp với đôi dày cao gót quấn dây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các nàng trong ngày hè.

ao tre vai hinh anh 2

Một chiếc áo trễ vai sẽ khiến bạn trông quyến rũ vô bờ bến. Độ hở làn da vừa phải sẽ khiến bạn trông vùa tinh tế cũng vừa thanh thoát.

ao tre vai hinh anh 3

Còn đối với cô nàng này, style ngày hè vô cùng đơn giản. Chiếc váy dây slip dress quyến rũ đi kèm một chiếc cardigan được khoác hờ.

áo trễ vai hinh anh 4

Áo trễ vai vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt với các tín đồ thời trang. Để bộ trang phục trở nên đặc biệt hơn bạn có thể mix chung với vòng cổ choker.

ao tre vai hinh anh 8

Váy ren cổ chữ V kết hợp cùng đôi sandals chiến binh vừa tạo nên nét khỏe khoắn xen lẫn sự nữ tính của cô nàng này.

ao tre vai hinh anh 9

Jumpsuilt màu pastel sẽ khiến bạn trở nên nền nã vô cùng. Tuy nhiên những bộ trang phục như vầy phù hợp với các nàng cò hương.

ao tre vai hinh anh 11

Trên kín dưới hở là cách cô nàng này tiếp cận với mùa hè. Sự khỏe khoắn năng động sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn vô bờ.

ao tre vai hinh anh 13

Những chiếc croptop cũng là sự lựa chọn “khoe da” sáng suốt cho các nàng trong ngày hè đấy.

Bài: Ngọc Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua