Giao lưu chia sẻ kiến thức nuôi dạy trẻ cùng Dr. Pepper tại triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019

Tiếp nối thành công tại TP. HCM, triển lãm dành cho mẹ và bé lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội từ 26/9 đến 29/9

Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ – Tương lai của Bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé; và không gian mua sắm cho mẹ; giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp trong ngành; đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu; cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường thông qua chương trình kết nối giao thương.

Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019
Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc và Việt Nam).

Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước như Bibomart, Ánh Dương, Liên Phong, Unicharm, Downy, TVV Vietnam,…; các hãng thời trang cao cấp như Chaang, Lullaby, Uala Rogo, Gustavo Gano,… đồ chơi Polesie, Micro, 4Babies…; cùng các thương hiệu nước ngoài như HI-GENIE; ILDONG FOODIS Stationery, ALPHA, INP KOREA-EDISON chopsticks, ROY VISUAL- ROBOCAR POLI,…

Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm; ban tổ chức phối hợp với các đơn vị và tiến sĩ tâm lý Dr.Pepper cùng PGS. Tiến sĩ Bác sĩ Lê Bạch Mai tổ chức những buổi hội thảo kiến thức dành cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ.

Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 còn có khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ; như trò chơi phát triển tư duy, nặn tượng; đặc biệt còn có khu dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi.

Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật,… mỗi ngày được ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị cho bé, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé.

Đại tiệc sinh nhật cho bé là buổi tiệc đặc biệt. Các bé sẽ được vui chơi và khám phá chiếc bánh kem khổng lồ; hát mừng sinh nhật cùng tất cả bạn bè

Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 mở cổng tự do; cho tất cả các khách hàng tham quan, mua sắm, vui chơi trong suốt 4 ngày; từ 26/09 đến 29/09/2019, 10g – 18g; riêng ngày 29/09/2019 là 10g – 16g. Chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn cũng dành cho các khách mua hàng ngày triển lãm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua