Giáo dục giới tính mùa 3 sẽ trở lại Netflix vào ngày 17/9

Giáo dục giới tính mùa 3 tiếp tục là khóa học giới tính về các chủ đề: kích thước dương vật, giải phẫu âm hộ hay tình yêu giữa người phi nhị nguyên giới

Giáo dục giới tính mùa 3

Poster của Giáo dục giới tính mùa 3. Ảnh: Netflix

Giáo dục giới tính mùa 3 (Sex Education) sẽ trở lại Netflix vào ngày 17/9/2021. Sex Education theo chân Otis (Asa Butterfield) – một “trai tân” chính hiệu không hề có hứng thú với tình dục. Tuy bản thân cậu lại có kiến thức khá sâu rộng về “chuyện ấy” khi được nuôi dưỡng bởi người mẹ làm về trị liệu tình dục. Với sự giúp đỡ của cô nàng cá tính Maeve (Emma Mackey) và cậu bạn Eric (Ncuti Gatwa); Otis quyết định mở một dịch vụ “tư vấn tình dục” để giúp đỡ những người bạn trong trường. Qua đó cậu cũng khám phá và hiểu thêm về chính những vấn đề của mình.

Giáo dục giới tính mùa 3 có 8 tập phim mới toanh

Trong một năm mới, Otis đã có những giây phút ân ái vui vẻ. Eric và Adam chính thức hẹn hò, và Jean thì đang mang bầu. Lúc này, hiệu trưởng mới Hope (do Jemima Kirke thủ vai) cố gắng đưa trường Moordale trở lại là một ngôi trường xuất sắc giáo. Aimee tìm lại sự nữ tính. Jackson đã biết rung động và một tin nhắn thoại thất lạc vẫn chưa được tìm thấy. Khán giả hãy sẵn sàng cho những sự kiện hoang dã, kỳ lạ; những chiếc bánh ngọt có tạo hình kỳ dị và rất nhiều điều bất ngờ từ Madam Groff.

Dàn diễn viên mới ở mùa 3 bao gồm Jason Isaacs đóng vai Peter Groff. Đây là người anh trai thành công và không hề khiêm tốn của Mr Groff. Nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ Dua Sale vào vai diễn đầu tay Cal. Đây là một sinh viên Phi nhị nguyên giới (non-binary:là một bản dạng giới mà không hoàn toàn toàn là nam hay nữ) tại Moordale. Và Indra Ové, người đóng vai Anna, mẹ nuôi của Elsie.

Với dàn nhân vật đa dạng như vậy, Giáo dục giới tính mùa 3 tiếp tục là khóa học giới tính cho cả khán giả lẫn nhân vật về các chủ đề như: kích thước dương vật, giải phẫu âm hộ hay tình yêu giữa những người phi nhị nguyên giới. Theo trang Digital Spy, những chủ đề này được tiếp cận một cách thẳng thắn và trung thực trong phim.

Trong trailer, nhà sản xuất Sex Education nhấn mạnh vào cả những bài học giới tính lẫn sự trưởng thành của các nhân vật. Hai yếu tố này không thể tách rời, giúp họ trở nên hiểu biết và mạnh mẽ hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua