Gian hàng Gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2017 ghi điểm với người tiêu dùng

Tại Vietbuild Hà Nội 2017, Công ty Cổ phần gỗ An Cường đã giới thiệu tới người tiêu dùng các loại vật liệu gỗ sang trọng hơn 1.000 màu gỗ có sẵn đa dạng

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 đang diễn ra tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất trong diện tích trưng bày lên đến 126m² (tương đương 14 gian hàng chuẩn).

Kỳ này, công ty đã giới thiệu tới người tiêu dùng các loại vật liệu gỗ sang trọng hơn 1.000 màu gỗ có sẵn đa dạng với những sản phẩm hiện có như MFC chủ lực, tấm Laminate Kingdom, tấm Acrylic bóng gương, Veneer gỗ lạng cao cấp; phụ kiện bếp và nội thất Hettich, phụ kiện cửa Imundex; tấm CDF, tấm OSB, Avonite; sản phẩm nội thất bàn và ghế, sàn gỗ, thảm, đèn trang trí…

go an cuong hinh anh 1

Gian hàng của Gỗ An Cường thu hút khách tham quan tại Vietbuild Hà Nội 2017

Nhằm thu hút sự quan tâm của khách tham quan, Gỗ An Cường đã thiết kế mô hình căn hộ mẫu studio ấn tượng, lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Vietbuild Hà Nội. Đây là căn hộ hoàn thiện với không gian hiện đại, tinh tế, mang một sức lôi cuốn khó cưỡng nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo giữa các sản phẩm làm từ gỗ do An Cường sản xuất cũng như các sản phẩm trang trí nội thất do An Cường phân phối theo mô hình One-Stop Shopping Center.

go an cuong hinh anh 2

Mô hình One-stop Shopping Center với điểm nhấn là căn hộ mẫu

Tham quan căn hộ mẫu, khách hàng có thể nhìn thấy và trải nghiệm tất cả mẫu gỗ cũng như các loại sản phẩm mới nhất của Gỗ An Cường, giúp khách hàng hiểu được những mẫu gỗ và các loại phụ kiện, sàn, len, cửa, đèn, thảm, thiết bị nhà bếp… ứng dụng trên căn nhà thực tế như thế nào. Không chỉ riêng Vietbuild, tại Hà Nội An Cường cũng có một showhouse 500m² với những căn hộ mẫu gồm 1, 2, 3 phòng ngủ và một tòa nhà 2.200m² với những căn hộ mẫu gồm 1, 2, 3, 4 phòng ngủ hoàn hảo lộng lẫy tại TP. HCM.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua