Stress hả? Nghe Weightless ngay!

Bản nhạc này giúp làm chậm nhịp tim của người nghe, làm giảm huyết áp và giảm mức cortisol của hormone gây căng thẳng

Stress là một chứng bệnh của thời đại. Với áp lực từ công việc, cuộc sống hiện đại; chắc ăn ai cũng ít nhất vài lần stress trong cuộc sống. Đặc biệt, người dân ở những đô thị lớn càng dễ stress hơn; bởi nhịp sống hối hả; ô nhiễm hay các áp lực công sở. Các nghiên cứu khoa học của Đại học Standford và Oxford đã chỉ ra rằng; âm thanh có thể giúp chúng ta giảm stress hiệu quả.

Bản nhạc này sẽ giúp bạn giảm stress hiệu quả

Hiện nay, các nhà thần kinh học tại Anh đã nghiên cứu để soạn ra những giai điệu giúp bạn giảm căng thẳng hiệu quả nhất. Từ kết quả nghiên cứu; nhóm nhạc Marconi Union đã hợp tác với các nhà trị liệu âm thanh cùng hòa âm để cho ra đời bản nhạc mang tên Weightless. Weightless có nhịp điệu và tiếng bass được sắp xếp có chủ ý; theo nghiên cứu khoa học; để  làm chậm nhịp tim của người nghe, làm giảm huyết áp và giảm mức cortisol của hormone căng thẳng.

giam stress hinh anh 1

Kết quả nghiên cứu cho thấy; Weightless làm giảm 65% sự lo lắng; giảm 35% mức nghỉ ngơi sinh lý thông thường của người nghe. Bản nhạc không lời này thực sự rất hiệu quả trong việc giảm căng thẳng. Tiến sĩ David Lewis-Hodgson; người tiến hành nghiên cứu cho biết: Tính đến nay, bản nhạc Weightless đã giúp người nghe thư giãn tuyệt vời hơn bất kỳ loại nhạc nào”.

Ngoài Weightless, bạn cũng có thể giảm stress bằng việc tải ứng dụng Calm ở trên Smartphone. Calm cũng là ứng dụng giúp chúng ta giảm stress; bằng việc sử dụng âm nhạc và các liệu pháp tinh thần (meditation) được tích hợp trong ứng dụng.

Bây giờ, mời bạn thư giãn, giảm stress với Weightless:

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua