Giảm mỡ Liposonix: Tìm lại đường cong sau Tết

Tết đã qua, nhưng làm thế nào để "hô biến" đống mỡ thừa vùng bụng trong những ngày ta "trót" ăn hơi nhiều bánh chưng, thịt mỡ dưa hành?

Tết đã qua. Bánh chưng, bánh tét chẳng còn. Mứt tết, canh khổ qua cũng đã xong. Chỉ còn thân hình và vòng eo… bánh tét ở lại. Trước Tết, mọi lời thề ăn ít hay giảm cân đều sẽ tan biến khi ta ngồi vào mâm cỗ. Công nghệ giảm mỡ Liposonix sẽ trả lại cho bạn vòng eo con kiến, săn chắc như ngày trước Tết.

LIPOSONIX LÀ GÌ?

Liposonix là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Khi thực hiện liệu trình, các bác sĩ sẽ sử dụng máy chuyên dụng chứa sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU). Các sóng âm này thâm nhập qua da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mô mỡ.

Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng. Chỉ sau 1 giờ điều trị, bạn sẽ giảm ít nhất 2,5cm vòng eo.

Đây là lý do để các bác sĩ gọi Liposonix là liệu pháp giảm mỡ 1 lần. Ưu điểm của Liposonix là chúng không xâm lấn, hiệu quả nhanh chóng. Trong khi các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, massage… đòi hỏi thời gian lâu dài và cường độ cao mới có kết quả.

giam mo Liposonix hinh anh 1

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ BẰNG LIPOSONIX

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá tình trạng thừa cân của khách hàng nhằm xác định mức độ phù hợp của cơ thể với Liposonix. Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng Liposonix với trường hợp phụ nữ có vùng mỡ có độ dày tối thiểu 1,3cm, chỉ số BMI ≤ 30.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng điều trị.

Bước 3: Sử dụng hệ thống máy giảm mỡ Liposonix để tác động đến vị trí cần đánh tan mỡ thừa tích tụ. w Bước 4: Kết thúc quy trình và tư vấn chăm sóc sau điều trị. Với tính năng không phẫu thuật, phương pháp giảm mỡ Liposonix sẽ là lựa chọn tối ưu cho phái đẹp bận rộn muốn cải thiện thân hình quá khổ trong thời gian ngắn.

KẾT QUẢ 1 LẦN ĐIỀU TRỊ LIPOSONIX

Giảm được 1 đến 2 size quần.

Vòng bụng trên, ngang rốn và bụng dưới giảm trung bình 2,5–5cm.

Lớp mỡ giảm độ dày từ 6mm đến 10mm.

2–3 tháng sau khi thực hiện liệu trình, bạn nên tuân theo chế độ dinh dưỡng bác sĩ chỉ định để có hiệu quả tối ưu.

THẨM MỸ VIỆN MỸ NHÂN

Số 177/27 Đường 3/2, Quận 10; Số 99 Đường: 3/2, Q. 10, TP. HCM.

Điện thoại: 093 887 7886, (028) 66858999.

Fanpage: facebook.com/thammyvienmynhan.

Website: www.thammyvienmynhan.com

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua