Giảm mỡ không tốn sức với công nghệ đốt mỡ tự thân Hypoxi từ Úc

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, công nghệ giảm đốt tự thân từ Úc mang tên Hypoxi sẽ là giải pháp tối ưu cho một thế hệ người Việt cân đối, chuẩn đẹp. Dù bạn sở hữu vóc dáng quả táo hay quả lê, Hypoxi là phương pháp giảm mỡ dành cho tất cả

Mỡ thừa – nỗi ám ảnh của mọi dáng người

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng người bị dư thừa lượng mỡ. Số thực phẩm nạp vào quá nhiều; không có thời gian cho luyện tập thể thao; thay đổi nội tiết tố;… đều là những yếu tố gây tích mỡ ở vùng thắt lưng, bụng và đùi. Nếu bạn có thân hình quả lê, mỡ sẽ tập trung chủ yếu ở vùng mông và đùi. Ngược lại, nếu cơ thể bạn mang vóc dáng quả táo, mỡ lại có thể tích ở vòng 2 nhiều hơn.

Cấu tạo của các tế bào mỡ là một dạng liên kết đặc biệt. Do đó, để xóa tan các lớp mỡ cứng đầu này cần phải có những tác động trực tiếp lên cơ thể nhằm đốt cháy tế bào mỡ. Và đó cũng là nền tảng để công nghệ đốt mỡ tự thân Hypoxi ra đời.

Mỡ thừa sẽ tích tụ ở các vùng mông, đùi, bụng tạo nên vóc dáng thiếu cân đối, không khỏe khoắn

Giảm mỡ không tốn sức cùng Hypoxi

Được phát minh bởi Tiến sĩ Norbert Egger – người dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu cho sức khỏe. Công nghệ đốt mỡ tự thân Hypoxi là phương pháp tập luyện nhẹ nhàng; với khả năng đem lại hiệu quả giảm mỡ gấp 3 lần so với phương pháp tập luyện truyền thống. Cùng với khả năng giảm thiểu đáng kể cellulite (lớp mỡ tích tụ dưới da), Hypoxi nổi tiếng khắp thế giới nhờ công nghệ tiên tiến kích hoạt cơ chế đốt mỡ tự nhiên của cơ thể. Đặc điểm thông minh, hiện đại này đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu giảm cân một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian, sức lực.

MC Tùng Leo hào hứng khi là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm công nghệ Hypoxi

Tiên phong trong lĩnh vực kết hợp công nghệ chân không với tập thể dục – thể thao; phương pháp Hypoxi nay đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này đem đến cho người Việt trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc giảm mỡ, giữ dáng. Được đảm bảo bởi Trung tâm Thể dục Thể hình & Yoga California; đây là công ty sở hữu những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam như: California Fitness & Yoga Centers; Viện thẩm mỹ Eri International. Hypoxi sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng trong mơ với kết quả thấy ngay chỉ sau 2 – 4 tuần mà không phải vất vả dành những giờ “ướt đẫm mồ hôi” trong phòng Gym hay o ép bản thân nhịn đói cả ngày.

Đặt lịch tư vấn trước ở phòng khám gần nhất để được các huấn luyện viên của Hypoxi tư vấn. Họ sẽ giúp bạn có lộ trình cụ thể cho mục tiêu giảm mỡ của mình.

Trải nghiệm Hypoxi tại California Fitness & Yoga Centers và Eri International

● Lầu 6, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

● Lầu 4, TTTM Giga Mall, 242 Phạm Văn Đồng, P, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hypoxi Việt Nam
Website: http://hypoxi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/EriClinicVN/
Hotline: 028 730 07775

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua