Thon gọn và quyến rũ hơn với công nghệ giảm mỡ bằng sóng siêu âm

Giảm mỡ bụng bằng sóng siêu âm đem lại hiệu quả vượt trội và thay thế cho phương pháp hút mỡ cổ điển gây chảy máu và sưng đau

Một thực tế dễ dàng nhận thấy rằng, ngày càng nhiều người phải đối mặt với tình trạng vùng bụng chảy xệ, vòng eo quá khổ. Nhất là các chị em phụ nữ và nhân viên văn phòng. Nguyên nhân chính xuất phát từ tính chất công việc buộc họ phải ngồi liên tục tại bàn làm việc. Thêm nữa là thói quen lười vận động, chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ,… Giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix

Để giải quyết tình trạng béo bụng, phần lớn đã tự tìm đến giải pháp nhanh chóng giúp lấy lại vóc dáng; không tốn nhiều thời gian. Đó là giảm mỡ bụng thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp hút mỡ cổ điển này chưa thực sự hiệu quả; lại phải trải qua phẫu thuật sưng đau. Giờ đây, với sự phát triển của y học hiện đại; mọi chuyện đã khác với phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix – giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao.

giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix

Điều gì khiến Liposonix trở nên khác biệt?

Giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng không xâm lấn tiên tiến hiện nay. Bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay lập tức; sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

Phương pháp hút mỡ cổ điển là dùng những ống hút cannula để phá hủy tế bào mỡ một cách cơ học nên sưng đau. Với phương pháp giảm mỡ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Liposonix; các tế bào mỡ sẽ phá hủy, làm hóa lỏng bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không gây sưng đau; chảy máu như phương pháp cổ điển trước đây.

Hai giải pháp cân nhắc khi lựa chọn giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix

Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để hóa lỏng các tế bào mỡ. Năng lượng sóng siêu âm này có thể thâm nhập qua các lớp da và vào trong tế bào mỡ; mà không gây tổn thương các tế bào xung quanh. Có 2 giải pháp bạn cần cân nhắc khi lựa chọn Liposonix.

Nếu bạn thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật, sau khi thực hiện phương pháp Liposonix; tế bào mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và sẽ đào thải dần qua nước tiểu trong 8 tuần. Ưu điểm của liệu trình này là không cần phẫu thuật. Sau khi thực hiện Liposonix 1 giờ, bạn có thể về nhà ngay, không nghĩ dưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải kiêng ăn trong 8 tuần để mỡ hóa lỏng đào thải dần. Nếu bạn không kiêng ăn, mỡ hóa lỏng sẽ không đào thải được qua nước tiểu. Khi đó hiệu quả sẽ không như mong muốn.

giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix 2
Nếu bạn thực hiện phương pháp giảm mỡ kết hợp hút mỡ hóa lỏng; sau khi thực hiện Liposonix, bác sĩ sẽ rạch những lỗ nhỏ và hút toàn bộ các mỡ đã hóa lỏng ra. Ưu điểm của giải pháp này là toàn bộ mỡ thừa sẽ được lấy ra ngay lập tức, hiệu quả tức thì. Tất nhiên, bạn không cần kiêng ăn trong 8 tuần như giải pháp trên. Tuy nhiên, do có chút đụng chạm “dao kéo”; nên bạn sẽ có những vết rạch nhỏ để hút mỡ lỏng ra.

Theo bác sĩ Chiêm Quốc Thái từ bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, phương pháp sóng siêu âm Liposonix có thể áp dụng cho tất cả các các loại hình giảm mỡ như mỡ bắp chân, mỡ bụng, mỡ mắt, mỡ chân và mỡ đùi… Ngoài ra, công nghệ này còn giúp vùng da săn chắc lại do sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ làm tăng sinh collagen.

Bác sĩ cũng nhấn mạnh Liposonix không phải là quá trình phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh. Đây là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn giảm eo, giảm mỡ và đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng của mình.

Địa chỉ dành cho bạn:

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
331 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 3838 9595
Website: www.benhvienvietmy.com

Bài: A.V
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua