Giám khảo Thời trang Street Style trên Ứng dụng Glowie: Họ là ai?

Ứng dụng Glowie là một sân chơi tài năng với đa dạng các cuộc thi tài. Cuộc thi Thời trang #StreetStyle đã bắt đầu và thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia. Hai giám khảo của sẽ góp phần bình chọn ra những người chiến thắng chung cuộc. Họ là ai?

Vị trí cầm cân nảy mực để cùng người chơi trên ứng dụng Glowie. Tìm ra những bộ outfit đẹp nhất chính là: Stylist Luxy Trần và Diễn viên Như Quỳnh. Đánh giá từ giám khảo chiếm 50% số điểm và 50% còn lại dựa vào lượt Sao của mỗi bài dự thi.

Giám khảo Luxy Trần và Giám khảo Như Quỳnh.

LUXY TRẦN – STYLIST ĐỨNG SAU LOẠT PHIM ĐIỆN ẢNH ĐÌNH ĐÁM

Stylist Luxy Trần chính là giám khảo đầu tiên. Góp phần tìm ra những “bộ cánh” tài năng trong cuộc thi phối đồ #StreetStyle trên ứng dụng Glowie.

Luxy là người thổi hồn vào nhân vật bằng Thời trang trong các tựa phim ăn khách bậc nhất màn ảnh Việt. Như Tiệc trăng máu, Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ, Hồn Papa da Con gái, Chị chị em em… Giám khảo Luxy Trần với kinh nghiệm thời trang của mình sẽ có những đánh giá công tâm nhất dành cho các bộ trang phục đến từ người chơi.

Luxy Trần được giới thời trang đánh giá cao trong việc định hình tuyến nhân vật qua cách phối đồ.

Sau khi đảm nhận chính trong nhiều dự án ăn khách, Luxy học được sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Và kỹ tính hơn với những item thời trang mình lựa chọn.

Đến với Cuộc thi Thời trang #StreetStyle trên ứng dụng Glowie qua cương vị giám khảo, Luxy Trần hy vọng sẽ tạo cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng mix đồ. Đồng thời tìm ra được những người chơi đam mê thời trang thực thụ.

NHƯ QUỲNH – DIỄN VIÊN TRẺ CỦA LOẠT PHIM VÀ TVC NỔI BẬT

Song hành cùng Stylist Luxy Trần trong cương bị BGK của cuộc thi #StreetStyle chính là nữ diễn viên trẻ Như Quỳnh. Cô nàng sở hữu cho mình loạt vai chính trong các TVC quảng cáo được giới trẻ biết đến. Tiêu biểu như The Coffee House, Sữa chua trân châu Hạ Long, Bảo hiểm Generali. Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất trong các phim điện ảnh và phim truyền hình. Như Táo Quậy phiêu lưu ký, Nhất Đại Tông Sư, Đánh cắp giấc mơ, Đại ca và Chị đại,.v.v. Nhờ hoá thân vào đa dạng các thể loại nhân vật mà Như Quỳnh có cho mình nhiều trải nghiệm thời trang. Vì cô đã làm việc nhiều với các stylist và nhà thiết kế nổi tiếng.

Như Quỳnh được đánh giá là diễn viên trẻ triển vọng.

Như Quỳnh hứa hẹn mang lại sự tươi mới. Cùng với góc nhìn trẻ trung khi chấm điểm tại cuộc thi #StreetStyle trên ứng dụng Glowie.

Sự dày dặn kinh nghiệm của Stylist Luxy Trần và nét tươi mới trong thời trang từ Như Quỳnh sẽ mang đến Cuộc thi Thời trang #StreetStyle góc nhìn đa chiều.

Như Quỳnh là một diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Như Quỳnh và khả năng diễn xuất được đánh giá tốt.

THAM GIA CUỘC THI STREETSTYLE – CHƠI DỄ THẮNG VUI

Bạn chỉ cần đăng tải ba hình ảnh đang tạo dáng với outfit của mình tự phối theo chủ đề #Street Style lên Glowie App. Vậy là bạn đã đủ điều kiện tham gia. Bên cạnh được giao lưu với những người bạn yêu thời trang trên ứng dụng Glowie, người thắng cuộc còn có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn.

Giải Nhất: 5.000.000 VNĐ
Giải Nhì: 3.000.000 VNĐ
Giải Ba: 2.000.000 VNĐ
Giải Tư: 1.000.000 VNĐ
Giải Năm: 1.000.000 VNĐ

⏰ Hạn chót đăng bài dự thi: 12h trưa thứ Năm – 06.05.2021
⏰ Hạn chót bầu chọn Sao: 12h trưa thứ Tư – 05.05.2021
Thể lệ Cuộc thi: https://bit.ly/3dk53Z9

Bên cạnh Cuộc thi Thời trang Street Style, Ứng dụng Glowie còn có rất nhiều cuộc thi tài năng khác đang mở để bạn thỏa sức thể hiện và rinh giải. Nếu thích âm nhạc, bạn có thể tham gia MV Tranh tài tập 2. Yêu thời trang thì #StreetStyle dành cho bạn. Và trên ứng dụng Glowie, còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa…

Hẹn gặp bạn trên ứng dụng Glowie!

Tiếp  Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua