Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về kết quả cuộc thi

Blogger Perez Hilton, Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2015, đã phủ nhận về sự gian lận trong kết quả cuộc thi và đưa ra các tiêu chí chấm điểm của mình

Giám khảo Perez Hilton vừa đưa ra giải thích quanh kết quả cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Nam giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ kể anh chọn Hoa hậu Philippines, Pia Alonzo Wurtzbach, ở vị trí số một và sau đó phát hiện ra tất cả những giám khảo còn lại đều cùng suy nghĩ với anh. “Cả bốn giám khảo đều chấm Philippines ở ngôi hoa hậu nên khi MC Steve Harvey thông báo Hoa hậu Colombia giành chiến thắng, chúng tôi quá sốc và nghĩ rằng có điều gì đó đã xảy ra. Thế nhưng sau đó, Steve bước ra và khẳng định ông đọc nhầm kết quả”.

Perez Hilton cho biết tiêu chí đánh giá của Miss Universe không chỉ về vẻ bề ngoài của thí sinh. Nhiều người trên các trang mạng xã hội đã bình luận và tỏ ra buồn bã khi Hoa hậu Colombia không chiến thắng nhưng anh khẳng định Hoa hậu Colombia là thí sinh xinh đẹp nhất cuộc thi nhưng cô ấy không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

giam khao hoa hau hoan vu hinh anh 2

Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2015, blogger Perez Hilton

Để lý giải cho lời nói của mình, anh Hilton cho biết tại phần thi áo tắm, Hoa hậu Colombia rất tự tin tỏa sáng, trong khi Philippines chỉ là một ẩn số. Anh chờ đợi xem có thí sinh nào có thể khiến anh ngạc nhiên và người đẹp Philippines đã làm được điều đó. Ban giám khảo có 20 giây để chấm điểm cho phần thi này. Với Hilton, anh đã chấm họ từ trước. Nếu muốn thí sinh nào vào vòng sau, anh sẽ cho 9 điểm. Nếu chưa chắc chắn, anh chấm 8 điểm và 7 điểm trong trường hợp muốn loại ai đó.

Hoa hậu Colombia luôn là người dẫn đầu trong suy nghĩ của Hilton nên anh cho cô ấy 9 điểm. Anh không hy vọng nhiều ở Philippines nhưng khi cô ấy bước ra đã thực sự bùng nổ, cô ấy nóng bỏng và tuyệt vời trong bộ áo tắm.

Đến phần thi ứng xử, Hoa hậu Colombia đã làm thay đổi suy nghĩ của giám khảo. Perez Hilton cho biết, có thể khán giả truyền hình không thấy điều giám khảo nhìn thấy tại sân khấu. Hoa hậu Colombia có thái độ thô lỗ với người phiên dịch. Cô ấy lườm nguýt để tỏ thái độ không hài lòng. Trong khi đó, người đẹp Philippines thể hiện xuất sắc và khôn khéo hơn hẳn. Philippines trả lời câu hỏi hoàn hảo và tốt hơn.

Những bày tỏ của vị giám khảo Hoa hậu hoàn vũ Perez Hilton trên đây có lẽ là đáp án sau cùng để chấm dứt những nghi án về sự gian lận của cuộc thi danh tiếng này. Người đã gây nên làn sóng mới cho cuộc thi này là MC Steve Harvey, một danh hài, chủ talkshow, diễn viên kiêm tác giả nổi tiếng người Mỹ. Trong cuộc sống này, ai lại không một lần nhầm lẫn, nhưng sự nhầm lẫn này thật tai hại đã khiến ông nhận nhiều “đá” của cộng đồng mạng.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua