Giải trí tuần này từ 12–9 đến 18–9

Hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình cập nhật những chương trình giải trí tuần này cực hay và hấp dẫn từ ngày 12–9 đến ngày 18–9 nhé!

Đừng bỏ lỡ các gợi ý giải trí tuần này nhé!

Tiệc trà chiều cuối tuần

Giải trí tuần này giới thiệu đến bạn tiệc trà và buffet bánh ngọt tại Én Tea House, một không gian thư giãn sau một tuần dài bận rộn. Khi tham gia, bạn được chọn một loại đồ uống: Black Tea, Green Tea, Flavored Tea, Froral & Fruit Tea… và thoải mái thưởng thức buffet với hơn 20 loại bánh ngọt như Opera, Tiramisu, Crème Brulee, Red Velvet…

giai tri tuan nay hinh anh

Giải trí tuần này, bạn nên thử đến tiệc trà nhé!

√ Bữa tiệc diễn ra từ 15 giờ đến 18 giờ ngày 17, 18–9 tại Én Tea House & Restaurant, 308C Điện Biên Phủ, Q. 3, TP. HCM. Giá vé: 129.000 đồng/người.

Đêm tình nhân 3 Live Concert

Vào thứ Bảy tuần này, live show Đêm tình nhân 3 sẽ đến với khán giả thủ đô. Chương trình có sự tham gia của Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Lệ Quyên, Thanh Hà… Tại đêm nhạc, ban tổ chức cũng sẽ đấu giá một bức tranh để gây quỹ Bầu và Bí, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn và các em bé tại bệnh viện K.

giai tri tuan nay hinh anh 2

Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại

√ Chương trình lúc 20 giờ ngày 17–9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 57 Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội. Giá vé từ 500.000 đồng.

Đêm nhạc lãng mạn

Đêm nhạc của HBSO dành riêng giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng nhất của hai tác giả người Đức Schubert và Schumann. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ opera cùng các nghệ sĩ đàn harp, ngũ tấu dây và ngũ tấu kèn.

giai tri tuan nay hinh anh 3

Tham dự buổi hòa nhạc giải trí tuần này tại nhà hát Lớn TP. HCM

√ Chương trình lúc 20 giờ ngày 19–9 tại nhà hát Thành phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM. Giá vé từ 200.000 đồng.

Triển lãm One Grand Show

One Grand Show là triển lãm nhóm các tranh kích thước nhỏ của 20 họa sĩ Việt Nam. Họ đều là những tài năng và có góc nhìn nghệ thuật rất cá tính, rất riêng. Tranh của họ được sáng tác riêng cho triển lãm lần này. Triển lãm được tổ chức theo mô hình nổi tiếng affordable art fair. Ít nhất 80% các tranh triển lãm có giá 1.000 USD hoặc thấp hơn và không có bức tranh nào quá 2.500 USD.

giai tri tuan nay hinh anh 4

Tham dự triển lãm cũng là một hoat động giải trí tuần này thú vị.

√ Triển lãm diễn ra đến hết ngày 21–9 tại Craig Thomas Gallery, 165 Calmette, Q. 1, TP. HCM. Tham dự tự do.

Nửa đời hương phấn

Vở kịch của tác giả Hà Triều – Hoa Phượng nói về cuộc đời cay đắng của người kỹ nữ tên Hương. Cuộc sống nghèo khó đẩy cô đến tình cảnh phải thay tên đổi họ, rời quê lên Sài Gòn làm kỹ nữ. Trong hoàn cảnh tình yêu bị cấm cản, gia đình ruồng rẫy, Hương tìm đến cửa chùa nương nhờ quãng đời còn lại.

giai tri tuan nay hinh anh 5

Vở kịch sẽ lấy đi của bạn nhiều nước mắt.

√ Vở kịch diễn lúc 16 giờ ngày 18–9 tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, 139 Bắc Hải, Q. 10, TP. HCM. Giá vé: 150.000 đồng.

Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến

Đây hứa hẹn sẽ là món quà đặc biệt dành tặng các em thiếu nhi nhân dịp Trung thu. Vở diễn lồng ghép nhiều thông điệp về ý thức của trẻ trong việc trở thành người có ích. Với sự kết hợp giữa các nghệ sĩ và nghệ thuật múa rối, con rối khổng lồ được nhân cách hóa với tính cách ngộ nghĩnh, sinh động. Tính cách của hai loài kiến và loài mối cũng được nhân cách hóa để làm câu chuyện thật sự hấp dẫn, các màn đấu trí, thi tài ca hát, nhảy múa được dàn dựng công phu, sáng tạo.

giai tri tuan nay hinh anh 6

Giải trí tuần này gợi ý cho các bậc phụ huynh dẫn con em đến xem vở kịch thiếu nhi nhân dịp Trung thu

√ Xem vào 20 giờ ngày 14–9 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội. Giá vé: 150.000 – 200.000 đồng.

Miền không tên

Là dự án âm nhạc mới nhất của Lê Cát Trọng Lý, được xây dựng từ những tác phẩm mới nhất cùng với một số ca khúc đặc trưng qua từng giai đoạn của Lý. Đêm nhạc có sự góp mặt của các nhạc cụ hàn lâm như tứ tấu dây, piano, clarinet… với nội dung ngôn từ đều giản dị, dễ nghe và đầy lôi cuốn.

Giai tri tuan nay hinh anh 7

Đến và lắng đọng cảm xúc cùng Lê Cát Trọng Lý

√ Chương trình diễn ra vào 20 giờ ngày 16 và 17–9 tại Trung tâm văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Giá vé: 300.000 – 400.000 đồng.

Trung Võ tổng hợp
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua