Các hoạt động vui chơi giải trí Disney rất cần cho trẻ

Hàng triệu trẻ em trên thế giới lớn lên cùng những bộ phim Disney. Các nhân vật hoạt hình sống động và phần âm nhạc trau chuốt không chỉ hấp dẫn mà còn có ý nghĩa giáo dục cao

Khi được hỏi: “Con của anh/chị có thích phim Disney không?”, các diễn viên, nghệ sỹ mà Tiếp Thị Gia Đình chọn phỏng vấn đều trả lời rằng “Phải nói là vô cùng thích”. Disney rất cần cho trẻ không chỉ vì sự hấp dẫn của hình ảnh, cốt truyện và giai điệu, ca từ mà còn vì tính nhân văn mà các bộ phim chuyển tải.

DIỄN VIÊN MAI THU HUYỀN CHIA SẺ:

20150928-wall-disney-04

“Các bộ phim Disney rất hấp dẫn và có nhiều bài học bổ ích về cuộc sống, tình bạn, tình yêu, dạy trẻ về lòng tốt, dám ước mơ… Vì vậy, Huyền luôn tạo điều kiện cho con tham gia vào thế giới cổ tích này. Không chỉ mua đĩa phim, mỗi lần có dịp đến các công viên Disneyland, mình cũng tìm mua các trang phục, phụ kiện, đĩa nhạc… liên quan tới Disney cho các bé. Bé gái thì mua quần áo công chúa, nàng tiên cá… còn bé trai thì mạnh mẽ hơn với các nhân vật hoàng tử, cao bồi… Giờ các bé lớn rồi không thích hóa trang thành nhân vật hoạt hình nữa nhưng cả gia đình vẫn còn rất mê Disney, có dịp là đến Disneyland chơi hoặc xem các show diễn nhạc kịch của Disney”.

VỢ CHỒNG DIỄN VIÊN – MC BÌNH MINH – ANH THƠ

20150928-wall-disney-03

“Vợ chồng chúng tôi có hai con gái đang ở độ tuổi thần tiên và cũng giống như nhiều trẻ em khác, cả An Nhiên và An Như đều bị lôi cuốn bởi những bộ phim hoạt hình Disney. Cả hai bé đều rất mê những nhân vật như chuột Mickey, chuột Minnie, công chúa Sofia và công chúa Elsa. Bọn trẻ đặc biệt yêu thích những nàng công chúa và rất thích mặc đầm giống công chúa Sofia.

Chúng tôi rất yên tâm khi cho con xem phim hoạt hình Disney vì hầu hết những bộ phim không chỉ có hình ảnh đẹp, giai điệu và ca từ hay mà còn đem lại cho con mình những bài học tuyệt vời về cuộc sống. Ở độ tuổi của An Nhiên, có những bộ phim giúp bé nhận ra rằng hình thức bên ngoài dù xấu xí đến đâu cũng không quan trọng mà quan trọng là tấm lòng con người. Một số bộ phim khác khuyến khích các bé giao tiếp, dạy các bé tôn trọng tình bạn.

Tôi còn nhận thấy phim hoạt hình Disney dạy về ý nghĩa và giá trị của gia đình. Những bộ phim cũng dạy trẻ biết nói những lời lịch sự, biết cố gắng khi gặp khó khăn và sống tử tế với những người xung quanh mình. Có thể nói Disney rất cần cho trẻ”.

THÔNG TIN CHO BẠN

20150928-wall-disney-02

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey sẽ diễn ra từ ngày 29–9 đến 5–10 tại TP. HCM và từ 9–10 đến 11–10 tại Hà Nội.

Mua vé tại http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/disney

Mục Chuyện tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua