Đã tìm ra chủ nhân sở hữu giải thưởng hơn 1,5 tỷ đồng từ CGV Cinemas Việt Nam

Ngày 16–11 vừa qua, CGV Cinemas Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện bốc thăm để tìm ra chủ nhân của hàng loạt giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng”

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,5 tỷ đồng; và áp dụng cho khách hàng đến xem phim tại tất cả hệ thống rạp CGV Cinemas Việt Nam trên toàn quốc; “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng” là chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng có quy mô hoành tráng; hàng đầu của CGV Cinemas Việt Nam trong năm 2017.

Theo đó, với mỗi 2 vé xem phim bất kỳ; áp dụng cho cả 2 hình thức mua vé trực tuyến và mua vé tại quầy; khách hàng được nhận ngay 1 mã số dự thưởng để tham gia chương trình.

cgv cinemas viet nam 2

Sau khi kết thúc thời gian nhận mã số dự thưởng; từ 22–9 đến 5–11; vào ngày 16–11, CGV Cinemas Việt Nam đã tổ chức bốc thăm; và công bố danh sách các khách hàng trúng giải.

Giải thưởng của chương trình bao gồm:
1 Giải đặc biệt: 1 xe hơi Subaru Levorg GT-S trị giá 1.489.000.000đ (đã bao gồm VAT);
5 Giải nhì: mỗi giải 1 điện thoại iPhone 7 RED;
5 Giải ba: mỗi giải 1 thẻ quà tặng CGV trị giá 10.000.000đ.

Sự kiện bốc thăm và công bố giải thưởng diễn ra trong không khí sôi nổi; với sự hiện diện của Ông Sim Joon Beom – Giám đốc tài chính CGV Cinemas Việt Nam; cùng nhiều cơ quan truyền thông báo chí.

cgv cinemas việt nam 1

Kết quả các giải thưởng giá trị của chương trình “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng” của CGV Cinemas Việt Nam đã lần lượt tìm được chủ nhân. Trong thời gian tới, CGV Cinemas Việt Nam sẽ tiến hành liên hệ; xác minh nhân vật theo đúng thủ tục; và trao thưởng cho các chủ nhân may mắn này.

Phát biểu tại sự kiện bốc thăm và công bố giải thưởng; Ông Sim Joon Beom – Giám đốc tài chính CGV Cinemas Việt Nam, đại diện CGV; cho biết: “Với mục tiệu trở thành hình mẫu điển hình của doanh nghiệp giải trí trong nước; CGV luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí vượt bậc. Chương trình “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng” là hoạt động ý nghĩa; nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và gắn bó với CGV. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời giới thiệu thêm nhiều chương trình đa dạng và hấp dẫn hơn nữa dành cho khán giả”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua