Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã trở lại

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã chính thức khởi động, với mục đích tìm ra những dự án chất lượng nhất tại một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất Đông Nam Á

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 thường niên lần thứ ba đã trở thành một trong những sự kiện được trông chờ nhất của ngành bất động sản. Năm 2016, Tập đoàn Đầu tư Nam Long đã được vinh danh là Nhà đầu tư tốt nhất 2016 trước hơn 450 khách mời và những nhân vật quan trọng tham dự trong đêm trao giải. Thông tin về giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã được công bố với sự tham dự của nhà sáng lập và giám đốc điều hành Giải thưởng Bất động sản châu Á, Terry Blackburn, đại diện của Kohler, hai nhà đồng tài trợ Malloca và gỗ An Cường, đại diện BDO, công ty với vai trò là ban giám sát, và đại diện cổng thông tin bất động sản Batdongsan.com.vn. Theo dự đoán, ban tổ chức sẽ nhận được hơn 100 đề cử cho năm nay (năm 2016 có 60 đề cử) khi ngày càng nhiều nhà phát triển có tên tuổi và chủ đầu tư triển vọng muốn có được con dấu bảo đảm của ngành từ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

giai thuong Bat dong san Viet Nam 2017 hinh anh 2

Ban giám khảo và các nhà đồng tài trợ tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 bao gồm ba hạng mục: Chủ đầu tư, Dự án và Thiết kế về nhà ở, khu thương mại và resort với các dự án đáp ứng đủ yêu cầu về thời gian xây dựng và dự kiến hoàn thiện vào tháng 12/2019. Các nhà đầu tư, người tiêu dùng hoặc công chúng đều có thể đề cử tại trang AsiaPropertyAwards.com/nomination/vietnam/ và sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho mọi hạng mục.

giai thuong Bat dong san Viet Nam 2017 hinh anh 4

Ông Terry Blackburn, đại diện của Giải thưởng Bất động sản châu Á

Bên cạnh các hạng mục đa dạng, sẽ có những giải thưởng đặc biệt cho các giải Dự án xanh tốt nhất, Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và Chứng nhận đặc biệt về Phát triển bền vững. Ngoài ra sẽ có thêm Giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm do ban biên tập tạp chí đầu ngành châu Á Property Report bình chọn, người thắng giải năm trước là Chen Lian Pang, CEO Tập đoàn CapitaLand (Việt Nam). Người chiến thắng các giải dự án tốt nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á thường niên lần thứ bảy diễn ra tại Singapore, qua đó mở ra những cơ hội kinh doanh với những khách hàng mới trong khu vực.

Ông Blackburn chia sẻ: “2016 quả là một năm đáng nhớ đối với Giải thưởng Bất động sản châu Á, đặc biệt là Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, khi giải thưởng này đã trở thành một trong những sự kiện thường niên lớn nhất. Mỗi năm, chất lượng của các dự án được đề cử càng được nâng cao và chúng tôi rất tự nào khi có thể góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành bất động sản Việt Nam”.

giai thuong Bat dong san Viet Nam 2017 hinh anh 3

Ông Nam Nguyễn, đại diện công ty BDO

Hạn chót nhận đề cử cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 là 24–3–2017. Danh sách sơ tuyển bao gồm một Giải nhất và tối đa bốn Đơn vị được khen thưởng ở mỗi hạng mục sẽ được ban giám khảo độc lập công bố vào cuối tháng 4–2017 và đêm gala trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 2–6–2017. Gala trao giải sẽ có sự góp mặt của các nhân vật quan trọng và các diễn giả, trong đó có ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dưng Việt Nam và Chủ tịch đương nhiệm của Hiệp hội Bất động sản quốc gia Việt NAM (VNREA).

Để đặt chỗ hoặc biết thêm thông tin về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, xin vui lòng truy cập AsiaPropertyAwards.com/VietnamPropertyAwards/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua