Giải pháp toàn diện giảm thâm ngừa nám từ Serum Vichy Liftactiv B3

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, VICHY quyết định giới thiệu siêu phẩm trong chăm sóc làn da sạm nám và ngăn ngừa đốm nâu cho làn da Serum Liftactiv B3 tại sự kiện khai trương quầy hàng mới hợp tác cùng hệ thống cửa hàng Guardian tại Trung tâm thương mại SCVIVO CITY

Serum Vichy Liftactiv B3

Serum Vichy Liftactiv B3 chuyên dùng cho da thâm nám

Serum Vichy Liftactiv B3 tác động toàn diện từ sâu ở lớp đáy biểu bì đến lớp thượng bì

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia VICHY, hàng ngày melanin sẽ liên tục được sản xuất dưới đáy biểu bì để bảo vệ da. Dưới tác động của hệ tác nhân như tia UV hay sự mất cân bằng nội tiết tố do tuổi tác; khiến quá trình melanin di chuyến và phân tán bị mất kiểm soát; tích tụ trên bề mặt da (lớp thượng bì) gây ra đốm nâu và thâm nám khiến da tối màu, mất thẩm mỹ. Hiểu rõ nhu cầu của những người có làn da khiếm khuyết, VICHY đã cho ra mắt dòng siêu phẩm mới Serum Vichy Liftactiv B3; mang đến giải pháp toàn diện cho làn da sạm, nám, không đều màu.

Sự kiện ra mắt serum được tổ chức ở SC Vivo City.

Khác với các loại sản phẩm trước đây, dòng Serum Vichy Liftactiv B3 chứa thành phần hoạt tính nồng độ cao. Tỷ lệ vàng 13% cho phức hợp: 5% Niacinamide (Vitamin B3), thành phần hoạt chất làm sạch tế bào chết [HEPES + UREA] và AHA. Phức hợp này giúp serum có khả năng tác động toàn diện từ sâu ở lớp đáy biểu bì đến lớp thượng bì. Tại lớp đáy biểu bì, serum sẽ điều phối quá trình di chuyển và phân tán melanin lên bề mặt da. Tại lớp thượng bì, nó tác động làm giảm mật độ và kích thước các đốm nâu và vết sạm nám trên bề mặt da.

50.000 chuyên gia khuyên dùng

Serum Vichy Liftactiv B3 không gây kích ứng và phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Chỉ sau 8 tuần sử dụng các đốm nâu, thâm nám sẽ giảm đến 71% về mật độ và kích thước. Người dùng cũng cảm nhận được rõ rệt những cải thiện trên làn da của mình.

Sản phẩm được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

Sản phẩm Serum Vichy Liftactiv B3 đã được hơn 50.000 chuyên gia khuyên sử dụng cho những người có làn da xạm màu; đốm nâu li ti, thâm mờ, làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính, ánh mặt trời; hoặc bị mất cân bằng nội tiết tố, hoặc có gen di truyền bị thâm nám, đốm nâu. Đặc biệt là những người đang sử dụng các liệu trình chăm sóc da xâm lấn; như peel da, lăn kim, laser làm cho da bị mỏng và dễ bị nám và đang tìm kiếm giải pháp ngăn ngừa cho da. Quá trình điều trị nám cũng thường làm cho da mỏng và dễ kích ứng hơn nên dòng Serum Vichy Liftactiv B3 sẽ giúp da tái tạo & phục hồi nhanh hơn.

Ưu đãi trong tháng 3

Ra mắt trong tháng 3 này, Serum Vichy Liftactiv B3 sẽ được phân phối tại chuỗi cửa hàng Guardian với nhiều quà tặng có giá trị lên đến 600.000 đồng.

Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ được phân phối tại gian hàng chính hãng của Vichy tại LazMall, ShopeeMall và website chính thức của nhãn hàng, bạn có thể tham khảo tại đây:

LazMall: https://www.lazada.vn/products/tinh-chat-serum-giup-cai-thien-ngan-ngua-tham-nam-dom-nau-toan-dien-vichy-liftactiv-b3-dark-spots-serum-30ml-i1651162445-s7283798049.html

ShopeeMall: https://shopee.vn/product/37147137/12762053346

Website chính thức của Vichy: https://www.vichy.com.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua