Giải Marathon quốc tế TP. HCM Techcombank 2018 là đối tác với UPRACE

Ban Tổ Chức Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank sẽ hợp tác với Ban tổ chức sự kiện chạy bộ UPRACE để ủng hộ cho tổ chức từ thiện Newborns Việt Nam

Sự kiện UPRACE kết thúc vào cuối tuần vừa qua, với 30.000 người chạy; hoàn thành 1,3 triệu km. Trong đó, có hơn một nửa số người chạy hoàn toàn mới làm quen với môn chạy bộ. Để duy trì động lực chạy và tiếp tục đóng góp cho cộng đồng; Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank đã trở thành đối tác chính thức của UPRACE; để tiếp tục hoạt động gây quỹ và nâng cao nhận thức cho các hoạt động của Quỹ Newborns Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần khuyến khích cộng đồng tiếp tục chạy. Qua đó, xây dựng phong cách sống khỏe mạnh, đồng thời; đóng góp cho cộng đồng và thành phố. Theo đó, Ban Tổ Chức sẽ đóng góp một khoản nhất định vào Quỹ Newborns Việt Nam; tương ứng với cự ly đăng ký và hoàn thành, của bất kỳ vận động viên nào đã tham gia UPRACE và thi đấu tại Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank.

Các khoản đóng góp tương ứng theo cự ly đăng ký như sau:

– VĐV tham gia Marathon (không mang quốc tịch Việt Nam): 145.000 đồng.

– VĐV tham gia Marathon (mang quốc tịch Việt Nam): 110.000 đồng.

– VĐV tham gia Bán Marathon (không mang quốc tịch Việt Nam): 125.000 đồng.

– VĐV tham gia Bán Marathon (mang quốc tịch Việt Na: 85.000 đồng.

– VĐV tham gia 10km (mang quốc tịch Việt Nam): 65.000 đồng.

– Kids’ Run: 50.000 đồng.

Ngoài ra, hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian quy định, với mỗi km các VĐV chạy được tại Giải, Ban tổ chức sẽ đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Suzanna Lubran, Giám đốc điều hành Quỹ Newborns Việt Nam cho biết: “Trên nền tảng tầm nhìn và đam mê mà UPRACE đã xây dựng; Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp tục nâng cao nhận thức về hoạt động của Newborns Việt Nam; và góp phần vào việc giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam. Một thế giới an toàn cho tất cả trẻ em trên thế giới bắt đầu từ mỗi chúng ta, hãy cùng chung tay để tạo nên điều đó”.

Ông Đỗ Huỳnh Khánh Duy, Giám đốc dự án công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng rằng sự hợp tác này cho phép chúng tôi được tiếp tục ủng hộ mỗi cá nhân duy trì lối sống khỏe mạnh hơn thông qua thể thao; và được sống với niềm đam mê, cùng lúc chung tay với Newborns Việt Nam; mang thêm tiếng cười cho các em nhỏ. Đồng thời, góp phần xây dựng một cộng đồng phát triển. Đây cũng chính là tinh thần “Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày” mà chúng tôi hướng tới qua Giải”.

Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank năm 2018 được tổ chức với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế với các Vận động viên chuyên nghiệp thi đấu, cùng với hàng ngàn vận động viên ở các độ tuổi, thể lực khác nhau. Với hơn 2.000 tình nguyện viên hỗ trợ vận động viên trên cung đường chạy dài 42.195km; cùng các cự ly chạy khác dành cho các vận động viên tham gia.

Để đăng ký và biết thêm thông tin về Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018, vui lòng truy cập: www.marathonhcmc.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua