Ngôn ngữ cơ thể chàng nói lên điều gì?

Ngay cả khi các nàng yêu bằng tai thì cũng đừng quên quan sát để nhận biết tình cảm của chàng một cách nhạy bén

Tìm hiểu xem một chàng trai có tình cảm với mình hay không chưa bao giờ là một thử thách dễ dàng, vì vậy Tiếp Thị Gia Đình chia sẻ bí quyết giúp bạn giải mã ngôn ngữ cơ thể của chàng nhé!

CHÀNG VUỐT TÓC

20150812-giai-ma-ngon-ngu-co-the-chang-man
Nếu một chàng trai thực sự thích bạn, anh ta sẽ làm mọi thứ để có thể trông thật hoàn hảo khi ở bên cạnh bạn. Hành động vuốt tóc không chỉ thể hiện rằng chàng quan tâm đến vẻ ngoài của mình mà nó cũng có nghĩa là chàng cảm thấy hồi hộp và hào hứng khi ở bên bạn. Nếu chàng vuốt tóc nhiều hơn hai lần thì chắc là tim chàng đang đập loạn xạ trong lồng ngực đấy.

CHÀNG NGHIÊNG NGƯỜI HƯỚNG VỀ PHÍA BẠN KHI TRÒ CHUYỆN

20150812-giai-ma-ngon-ngu-co-the-chang-couple-drink-coffe
Hành động này cho thấy chàng quan tâm đến những gì bạn đang nói và mong muốn hiểu rõ về bạn hơn. Bạn có sức hấp dẫn đối với chàng rồi đấy! Chàng sẽ lên kế hoạch cho buổi hẹn tiếp theo càng sớm càng tốt. Nếu chàng nghiêng người về phía bạn và nhìn vào đôi môi bạn, chàng đang cảm thấy có một sự lôi cuốn đặc biệt và nghĩ đến một nụ hôn nhẹ. Bạn sẽ cho chàng một cơ hội chứ?

CHÀNG NGỒI HAI CHÂN MỞ RỘNG

20150812-giai-ma-ngon-ngu-co-the-chang-man-sit-sofa
Tương tự, nếu chàng ngồi với hai chân mở rộng khi đang ngồi gần bạn, điều đó có nghĩa là chàng đang cho bạn biết bạn chính là người mà chàng muốn tìm hiểu. Đây dường như là cách chàng “đánh dấu lãnh thổ” để cảnh báo những chàng trai khác không được đến gần và xâm phạm không gian giữa chàng và bạn.

CHÀNG LUÔN ĐỐI DIỆN VỚI BẠN

Việc luôn đối diện với bạn là một dấu hiệu cho thấy chàng rất tự tin và đang chú ý đến bạn. Nếu chàng luôn ngồi đối diện với bạn hoặc chàng có vẻ hồi hộp và đứng thẳng lưng hơn bình thường khi bạn bước vào phòng thì chàng đang thể hiện cho bạn biết rằng chàng là một người đàn ông có tình cảm chân thành với bạn. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện một cách thoải mái nào.

CHÀNG CƯỜI NỬA MIỆNG VỚI BẠN

20150812-giai-ma-ngon-ngu-co-the-chang-man-smile
Còn gì cuốn hút hơn khi một chàng trai nhìn bạn với một nụ cười nửa miệng quyến rũ phải không? Nụ cười khiến bạn cảm thấy như có một luồng điện chạy dọc sống lưng mình vậy! Tin tốt lành là nếu chàng hay cười nửa miệng khi nhìn và nói chuyện với bạn thì có lẽ chàng đã “say nắng” bạn mất rồi.

CHÀNG ĐẶT TAY LÊN LƯNG BẠN

Hãy chú ý đến số lần mà chàng cố gắng chạm vào bạn. Chúng ta không nói đến những đụng chạm khiếm nhã mà đang đề cập đến mức độ thường xuyên chàng nhẹ nhàng đặt tay lên lưng đưa bạn đi qua một đám đông hoặc đi đến chỗ ngồi của mình trong nhà hàng. Nếu chàng có những cử chỉ này với bạn thì rõ ràng là chàng rất muốn che chở bạn.

CHÀNG NHƯỚN CHÂN MÀY

Đây là một dấu hiệu biểu cảm rất tốt. Nó có nghĩa là chàng thấy bạn rất thú vị và muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

Mục Gia đình – Góc đàn ông/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua