Giải gôn nữ chuyên nghiệp lần đầu tiên diễn ra tại Đà Lạt

Giải gôn nữ chuyên nghiệp The Dàlat at 1200 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 22 đến 27−03. Đây là giải gôn nữ chuyên nghiệp đầu tiên tổ chức ở Việt Nam

Giải gôn nữ chuyên nghiệp The Dàlat at 1200 do Câu lạc bộ gôn và Khu nghỉ dưỡng tư nhân The Dàlat at 1200, phối hợp cùng KLPGA, SBS TV (Kênh truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc) tổ chức.

giai gon nu chuyen nghiep hinh anh 03120 nữ gôn thủ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam sẽ cùng nhau tranh tài với tổng giá trị giải thưởng lên đến 420.000 USD.

giai gon nu chuyen nghiep hinh anh 02Được truyền hình trực tiếp 5 tiếng mỗi ngày trên 5 quốc gia và phát sóng ở 8 quốc gia khác, giải gôn nữ chuyên nghiệp sẽ giúp Đà Lạt và Việt Nam được biết đến và yêu thích nhiều hơn trong khu vực. Đây cũng là cơ hội để The Dàlat at 1200 giới thiệu các biệt thự, khu nghỉ dưỡng tư nhân, các tiện ích, hoạt động giải trí vô cùng độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh.

giai gon nu chuyen nghiep hinh anh 05Ông Tang Kay Hwa, giám đốc The Dàlat at 1200, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo giải gôn nữ chuyên nghiệp The Dàlat at 1200 sẽ được tổ chức vào tháng 3 này. Đây là giải chuyên nghiệp dành cho nữ đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, và đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời làm tăng thêm niềm yêu thích của mọi người đối với môn thể thao này và cũng là cơ hội để chúng tôi giới thiệu thành phố Đà Lạt và dự án độc đáo của mình ra thế giới”.

giai gon nu chuyen nghiep hinh anh 04Tọa lạc trong lòng thung lũng Đạ Ròn, trên cao nguyên Nam Trung Bộ của Việt Nam, sân gôn 18 lỗ par 73 này sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, không khí trong lành của những rừng thông xanh mướt, với những thực phẩm hữu cơ tươi tốt – những điều làm nên một Đà Lạt nổi tiếng.

Nhiệt độ nơi đây luôn ổn định từ 18−25°C, nên gôn thủ có thể chơi gôn quanh năm. Sân gôn ấn tượng The Dàlat at 1200 đã mở cửa cho các thành viên kể từ tháng 9 năm 2015, đã thu hút sự chú ý của những người đam mê gôn trong và ngoài khu vực.

The Dàlat at 1200 được phát triển bởi Tập đoàn Centurion của Singapore, nhà phát triển bất động sản với nhiều dự án đa dạng khắp châu Á − Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về The Dalat at 1200, vui lòng truy cập http://www.dalat1200.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua