Giải chạy ảo Run to Jeju – Jeju Spring Virtual Run 2021

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức giải chạy trực tuyến đầu tiên với chủ đề Run to Jeju - Jeju Spring Virtual Run 2021

Giải chạy trực tuyến Run to Jeju – Jeju Spring Virtual Run 2021 diễn ra từ 25/3/2021 đến ngày 25/4/2021 trên nền tảng thử thách chạy bộ trực tuyến 84RACE.

Sân chơi kết nối người yêu du lịch và thể thao

Năm 2020 là một năm khó khăn và đầy thử thách với ngành du lịch Việt Nam cũng như thị trường du lịch toàn thế giới. Tuy vậy, trong năm 2020 vừa qua, KTO tại Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju vẫn không ngừng cung cấp những thông tin hữu ích; cập nhật những điểm đến mới dành cho những người yêu du lịch Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây, các giải chạy bộ thu hút sự quan tâm toàn thế giới. Với diễn biến phức tạp của tình hình Covid19, nhiều giải chạy bộ trực tuyến đã được mở ra. Nó cung cấp những trải nghiệm mới, đầy thú vị cho người dùng. Với mong muốn chuẩn bị cho một kỷ nguyên du lịch mới trong tương lai; mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị; quảng bá vẻ đẹp của đảo Jeju mùa xuân. KTO Việt Nam kết hợp với Cục xúc tiến Du lịch Jeju tạo ra một sân chơi chạy trực tuyến. Đây là nơi kết nối người yêu du lịch; yêu thể thao trên khắp Việt Nam cùng chung con đường “Chạy đến Jeju”.

Trải nghiệm thú vị cho người tham dự

KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju mong muốn bạn có thể cảm nhận được cảm giác thư thái; hòa mình vào thiên nhiên trên con đường chạy; dõi theo những hình ảnh về du lịch Jeju với những chặng đường chạy không thể bỏ qua trong mùa xuân này. Chằng đường chạy gồm: chặng đường hoa đào thơ mộng; chăng đường hoa cải rực rỡ; đường ven biển lãng mạn; chặng đường rừng Hallasan trong lành.

Chạy qua những điểm ngắm hoa đẹp nhất Jeju

Cách thức tham dự

Công dân Việt Nam ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ/thiết bị đeo thể thao kết nối 84Race với STRAVA. Truy cập và đăng ký tham gia Giải chạy ‘RUN TO JEJU – JEJU SPRING VIRTUAL RUN 2021’ tại đây đều có thể đồng hành trên chặng đường chinh phục Mùa xuân Jeju, Hàn Quốc.

Với nhiều thông tin hữu ích về du lịch Jeju mùa xuân; nhiều phần quà hấp dẫn, KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju hi vọng giải chạy trực tuyến sẽ được đông đảo công dân Việt Nam đón nhận và tham gia.

Thông tin về đơn vị tổ chức

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (Korea Tourism Organization – KTO) là cơ quan trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc, hoạt động với mục đích quảng bá hình ảnh và văn hóa, đưa ngành công nghiệp du lịch Hàn Quốc lên một tầm cao mới. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) được thành lập vào ngày 1/4/2011 tại Hà Nội nhằm quảng bá cho du lịch Hàn Quốc nói riêng và thúc đẩy các hoạt động giao lưu, du lịch giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam nói chung.

Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam được thành lập từ năm 2016 trực thuộc Chính quyền Tỉnh tự trị Đảo Jeju, Hàn Quốc, hoạt động dựa trên mục đích phát triển du lịch Jeju – hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc; đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu, du lịch giữa Jeju và các địa phương cũng như Hàn Quốc với các quốc gia khác.

RUN TO JEJU – JEJU SPRING VIRTUAL RUN 2021

Thời gian đăng ký : Từ 25/3/2021

Thời gian thực hiện thử thách : 1/4/2021 – 25/4/2021

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

♦ Early bird – Dành cho người đăng ký sớm nhất

  • 50 áo phông RUN to Jeju dành cho 50 người đăng ký đầu tiên mỗi hạng mục và hoàn thành ít nhất 1km trong thời gian sớm nhất.

Giải Đặc Biệt (1 giải)

  • Đồng hồ Garmin Forerunner 745; 01 kỷ niệm chương; 01 set RUNtoJeju dành cho người chơi có số Km cộng dồn cao nhất toàn cuộc thi.

♦ Giải Nhất (4 giải) 

  • Mỗi giải gồm Tai nghe Samsung Galaxy Buds Live; 01 huy chương; 04 set RUNtoJeju dành cho 4 người chơi may mắn thuộc 4 hạng mục thi đấu hoàn thành cuộc thi và nằm trong top 10 người có tốc độ trung bình nhanh nhất (avg pace thấp nhất) trong mỗi hạng mục
    Giải Tuần (3 tuần, 11 giải mỗi tuần).

♦ Giải tuần (11 giải)

  • Giải may mắn hoàn thành chặng (1 giải): 1 vali Ohana 20inch dành cho người may mắn hoàn thành chặng thi đã đăng ký. 
  • Giải may mắn (10 giải): Mỗi giải 01 set RUNtoJeju. Giải dành cho người hoàn thành tối thiểu 1km chặng thi đăng ký.

Các giải tuần may mắn áp dụng với người tham dự đăng ảnh về cuộc thi lên trang Facebook cá nhân kèm hashtag #RUNtoJeju #VisitKoreaLater

♦ Giải hoàn thành thử thách

  • Mỗi giải 1 voucher Tiki trị giá 100.000đ. Giải thưởng dành cho 200 người đầu tiên gửi giấy chứng nhận hoàn thành về cho BTC (và thực hiện đầy đủ các điều kiện của BTC) sau khi kết thúc cuộc thi.

Lưu ý: Người nhận giải là người thoả mãn các tiêu chí của mỗi hạng mục giải và thực hiện đăng ảnh về cuộc thi lên trang Facebook cá nhân kèm hashtag #RUNtoJeju # VisitKoreaLater

♦ Giải Minigame đồng đội

  • 1 Giải Family/đồng đội tích cực: Mỗi thành viên tham dự sẽ dành được 1 Voucher Tiki 500.000đ và RUNtoJeju Set
  • 3 Giải Family/đồng đội may mắn: Mỗi thành viên tham dự sẽ dành được RUNtoJeju Set

Chi tiết event bên lề, vui lòng cập nhật tại Fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vào ngày 03/04/2021.

*RUN to Jeju set bao gồm 1 áo phông RUN to Jeju và 1 bình nước thể thao 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua