Giấc mơ tình dục liệu có đáng xấu hổ?

Bạn từng có giấc mơ tình dục thật tuyệt vời với một người khác giới? Giấc mơ ấy thể hiện mong muốn, khát vọng thầm kín của bạn

Một ngày nọ, bạn tỉnh giấc và ngượng ngùng vì giấc mơ tình dục đêm qua. Trong đó, bạn đã có một màn thăng hoa tuyệt vời. Dù là chuyện yêu với chồng hay một người đàn ông khác chẳng hạn như diễn viên điện ảnh điển trai, đồng nghiệp nam hay thậm chí là với sếp đều có thể tiết lộ điều gì đó.

Giấc mơ tình dục nói gì về bạn?

Chuyên gia nghiên cứu giấc mơ Charles McPhee, tác giả cuốn Ask The Dream Doctor, cho biết: “Khi mơ thấy điều này, bạn thường cảm thấy bối rối, ngạc nhiên, thậm chí là tội lỗi. Hãy yên tâm, những giấc mơ “yêu” không thể lập tức giải thích hiện tượng gì cả. Chúng có thể giúp bạn hiểu mong muốn và mục tiêu của mình để có cách giải quyết thích hợp”.

Nhà tâm lý học Ian Wallace, tác giả cuốn The Top 100 Dreams, phát biểu: “Giấc mơ ấy có thể do bạn ngưỡng mộ họ về kỹ năng lãnh đạo, lối sống hoặc tính cách đặc biệt”. Vì vậy, bạn không nên để giấc mơ tình ái ám ảnh và dẫn dắt biến thành hiện thực.

NGƯỜI NỔI TIẾNG

giac mo tinh duc hinh anh 2

Bạn có giấc mơ tình dục với một trong những anh chàng điển trai chẳng hạn như Lee Min Ho hoặc Leonardo DiCaprio? Điều này phản ánh sở thích của bạn về khả năng diễn xuất, vẻ đẹp ngoại hình hay nụ cười “chết người” của thần tượng. Tóm lại, loại giấc mơ này có mối quan hệ mật thiết với sự hâm mộ của bạn dành cho thần tượng của mình.

ĐỒNG NGHIỆP NAM

Trong môi trường làm việc, những đồng nghiệp nam có thể gây ấn tượng nhất định cho bạn. Đó có thể là cảm giác ganh ghét, khó chịu hay dễ mến, cảm phục. Các chuyên gia lý giải rằng, nếu bạn thường xuyên gặp giấc mơ “yêu” với đối tượng này, nghĩa là họ đang có sức thu hút với bạn. Những giấc mơ như thế tạo cho bạn động lực làm việc hào hứng hơn ở nơi công sở, thể hiện mong muốn về các mối quan hệ hợp tác của bạn với mọi người và mong muốn thi đua với nhân vật chính của giấc mơ hoặc học tập kinh nghiệm của họ để hoàn thành công việc tốt hơn.

SẾP CỦA MÌNH

giac mo tinh duc hinh anh 3

Trong văn phòng, bạn cùng sếp “vui đùa” là bối cảnh khá phổ biến của giấc mơ tình dục. Với tình huống này, chuyên gia Wallace giải thích: “Bạn có thể đang bị hấp dẫn giới tính bởi sếp”. Ngoài ra, giấc mơ còn thể hiện bạn có khả năng quyết định và hành động như nhà lãnh đạo. Nếu mơ như thế, bạn cần gặp sếp và bàn luận về dự án, kế hoạch phát triển trong kinh doanh. Đây có thể là cơ hội giúp bạn thăng tiến.

BẠN BÈ

Khác với những tình huống thường ngày, người bạn của bạn bỗng thân thiết và trở thành nhân vật “đặc biệt” trong giấc mơ tình dục của bạn. Điều đó nói lên rằng bạn rất ngưỡng mộ và cảm kích tài năng của người bạn đó. Có thể bạn đã bị những đức tính tốt trong cách cư xử của anh ấy thu hút. Bạn thích anh ấy nhưng không biết cách thể hiện hoặc hoàn cảnh không cho phép bạn thể hiện. Từ đó, tiềm thức của bạn đã đưa ra một giải pháp là thỏa mãn nhu cầu tình dục trong giấc mơ để bạn có thêm điều kiện duy trì tình cảm tốt đẹp ấy.

CHỒNG YÊU

giac mo tinh duc hinh anh 1

Trong mơ, bạn thấy mình “yêu” chồng, nhưng anh ấy lại có khuôn mặt khác, giọng nói lạ, thậm chí màu tóc, vóc dáng cũng khác… Điều đó nói lên rằng, bạn cần tạo thêm nhiều tình huống tò mò cho anh cũng như cho tình cảm để tăng sự gay cấn và hào hứng.

“Đôi khi, bạn nghĩ mình đã quá hiểu đối tác và không cần cố gắng nữa. Điều đó vô tình khiến chồng bạn nhàm chán. Do đó, nếu bạn tò mò, anh ấy sẽ rất thích vì biết vợ còn quan tâm đến mình”, tiến sỹ Debby Herbenick, chuyên gia về những giấc mơ, cho biết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua