Giấc mơ nói lên điều gì về chuyện tình yêu của bạn?

Mỗi đêm, trung bình bạn sẽ trải qua khoảng bảy lượt mơ trong giấc ngủ của mình. Những giấc mơ sẽ có nhiều kịch bản khác nhau, có thể là được một bạch mã hoàng tử cầu hôn hoặc tranh cãi kịch liệt với người yêu vì những chuyện không đâu. Vậy mỗi giấc mơ... Read more »

Mỗi đêm, trung bình bạn sẽ trải qua khoảng bảy lượt mơ trong giấc ngủ của mình. Những giấc mơ sẽ có nhiều kịch bản khác nhau, có thể là được một bạch mã hoàng tử cầu hôn hoặc tranh cãi kịch liệt với người yêu vì những chuyện không đâu. Vậy mỗi giấc mơ nói lên điều gì về cuộc sống của bạn?

Theo chuyên gia giấc mơ Gillian Holloway thì: “Giấc mơ lại có mối liên hệ với chuyện tình cảm ngoài đời thật của bạn”. Sau khi nghiên cứu trên 30.000 giấc mơ, cô đã thống kê và giải thích được 5 giấc mơ phổ biến mà bạn thường gặp và từ đó đưa ra những lý giải phù hợp.

Giấc mơ nói lên điều gì về chuyện tình yêu của bạn?

MƠ NHẬN ĐƯỢC MỘT NỤ HÔN GƯỢNG ÉP

giac mo noi len dieu gi hinh anh 1

Khi mơ thấy một người mà bạn yêu thích tặng một nụ hôn cho bạn nhưng khá gượng ép và thiếu tự nhiên thì có nghĩa là chính bạn đang khao khát hôn ai đó. Giấc mơ gần như phản ánh mong ước thầm kín của bạn muốn nhận được tình cảm chân thành từ anh chàng nào đó nhưng lại ngại biểu lộ cho chàng biết. Khi đời thực không được thể hiện thì tự khắc điều ấy sẽ biến thành giấc mơ để bạn thỏa mãn cảm xúc của mình.

Nếu ở đời thực bạn đang có tình cảm với một anh chàng nào đó, sau những giấc mơ như vậy, bạn luôn khao khát sẽ có hành động thân mật và gần gũi với anh ấy. Giấc mơ này giúp bạn có thêm động lực để mạnh dạn phát triển mối quan hệ đó.

MƠ THẤY LUÔN ĐƠN ĐỘC

Giấc mơ nói lên điều gì trong trường hợp này? Đơn độc ở đây không có nghĩa là độc thân, mà là bạn cảm thấy trống trải, thiếu vắng dù đang có một tình yêu ở thực tại. Nếu những giấc mơ gần đây đều liên quan đến chủ đề này thì có lẽ bạn đang có mâu thuẫn với người yêu ở thực tại.

Bạn cần cải thiện mối quan hệ để có cơ hội gần gũi hơn với người yêu. Đó sẽ là biện pháp giúp bạn ngăn chặn kịp thời những rủi ro có thể xảy ra. Hành động của bạn còn giúp cả hai có thêm cơ hội biểu lộ tình cảm của mình, từ đó hiểu nhau hơn. Đừng im lặng hoặc đơn phương giải quyết vấn đề, hãy cố gắng tạo ra nhiều tình huống tiếp xúc, duy trì cuộc nói chuyện với nhau nhằm trực tiếp thể hiện cảm xúc của cả hai.

QUAN HỆ ĐAU ĐỚN TRONG QUÁ KHỨ

giac mo noi len dieu gi hinh anh 2

Bất chợt, người cũ cùng với chuyện tình đổ vỡ trước kia xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy tình cảnh cũ có nguy cơ sẽ lặp lại ở cuộc tình hiện tại chứ không phải bạn nhớ nhung, tiếc nuối tình cũ đâu nhé!

Đó như một lời cảnh báo để bạn kịp thời nhìn nhận và đánh giá lại tình cảm của mình ở thực tại. Có thể gần đây những mâu thuẫn đã khiến bạn và anh ấy thường xuyên cãi vã. Khi lo lắng về nguy cơ tan vỡ leo thang và bạn cảm thấy bế tắc, chúng sẽ được phản ánh bằng những giấc mơ kiểu này. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận nếu có giấc mơ tương tự.

MƠ NHẬN ĐƯỢC MỘT LÁ THƯ

Không riêng gì lá thư, nếu bạn mơ thấy mình nhận được một tờ ghi chú (note) dù không đọc rõ được nội dung thì có nghĩa là bạn đang hoặc sắp đón nhận một mối quan hệ tình cảm mới.

Tuy nhiên, nó cũng tượng trưng cho sự bất an của bạn về mối quan hệ của mình ở hiện tại. Bạn cần một sự trấn an để cảm thấy vững vàng hơn. Lời khuyên trong tình huống này là bạn hãy cẩn thận với suy nghĩ và hành động của mình. Đồng thời, bạn đừng đánh mất niềm tin ở bản thân để nuôi dưỡng tương lai tốt đẹp.

MƠ THẤY CẢ HAI TRANH CÃI

giac mo noi len dieu gi hinh anh 3

Khi mơ thấy mình đang tranh cãi với người yêu thì giấc mơ nói lên điều gì về chuyện tình của bạn? Bạn đừng quá lo lắng nhé. Điều đó không quá nghiêm trọng, chỉ là bạn đang cố gắng giải quyết những mâu thuẫn ở đời thực để cả hai thêm hiểu nhau mà thôi.

Giấc mơ giúp bạn hiểu rằng, cả hai đang cố gắng vun đắp cho tình yêu bằng cách cùng nhau chia sẻ những điều chất chứa trong đáy lòng. Thông qua những lo lắng về sự mất mát chực chờ, bạn cảm thấy cần phải làm một điều gì đó để cải thiện mối quan hệ của mình, ví dụ như thẳng thắng nói lên quan điểm để cùng nhau giải quyết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua