Sau bao ngày chờ đợi, Giấc mơ Mỹ chính thức ra mắt khán giả Việt

Tối 06–12, bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ - The American Dream” của đạo diễn Davina Hồng Ngân đã chính thức có buổi công chiếu đầu tiên TP.HCM

Ngay từ rất sớm dàn sao Việt như Thuý Hạnh, Lý Hải – Minh Hà, Đức Hải, Mai Huỳnh, Lê Bảo Trung; Phi Huyền Trang, Vân Anh – Thành Được, Bằng Cường, Thanh Thuý – Đức Thịnh…; đã có mặt ở thảm đỏ của buổi ra mắt Giấc mơ Mỹ The American Dream.

giac mo my the american dream 7

Dàn diễn viên chính của Giấc mơ Mỹ The American Dream diện trang phục áo dài truyền thống; được in hình hoạ tiết các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ với tông trắng chủ đạo.

giac mo my the american dream 6

Sự kiện ra mắt tổ chức ngoài trời được thời tiết vô cùng ủng hộ. Dù là buổi công chiếu dành cho giới chuyên môn nhưng có đông đảo khán giả đến ủng hộ.

giac mo my the american dream 5

Giấc mơ Mỹ The American Dream là câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những bác sĩ trẻ; phấn đấu cho lý tưởng ở xứ người. Bộ phim có những cảnh quay hoành tráng và vô cùng ấn tượng. Phim cũng phác họa nhiều nét khác biệt về cuộc sống tại “xứ cờ hoa” với người Việt xa xứ.

giac mo my the american dream 4

Bên cạnh đó, phim cũng đưa ra những cái nhìn khác nhau về những vấn đề trong xã hội; như việc lợi dụng thế lực chèn ép người khác, sự khát vọng về một tương lai mới tại đất Mỹ; sự khác biệt văn hoá giữa người Việt và người nước ngoài…

giac mo my the american dream 2

Bên cạnh những cảnh phim hoành tráng được đầu tư công phu với góc máy đẹp; cùng hiệu ứng kỹ xảo hiện đại; phim còn có rất nhiều những khoảng lặng khiến người xem rơi nước mắt.

giấc mơ mỹ the american dream 1

Giấc mơ Mỹ The American Dream của đạo diễn Davina Hồng Ngân sẽ công chiếu từ ngày 8–12 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim sẽ được công chiếu tại Canada và Mỹ từ đầu tháng 1–2018.

Ảnh: Đông Đỗ, Khánh Ivan, Thái Trịnh
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua