Gia đình NSƯT Kim Xuân cùng xuất hiện trên sân khấu

NSƯT Kim Xuân tâm sự: “Cứ ngỡ chương trình Hát cùng mẹ yêu là chỉ hát những chủ đề yêu thương về mẹ. Nhưng cha mẹ là hai đấng sinh thành đi suốt cùng con gần hết cuộc đời, cha đã gánh hết những phần khó khăn trong cuộc sống, mẹ là sự dịu dàng”

“Hàng năm cứ đến mùa lễ Vu Lan, những người con hiếu thảo lại cài lên áo của mẹ đóa hồng đỏ thắm, đôi khi quên gài lên áo cha. Tôi cứ tự hỏi, mùa Vu Lan chẳng lẽ chỉ dành riêng cho mẹ, vậy mùa cho cha là mùa nào? Xuân – Hạ – Thu – Đông?”. Câu hỏi của NSND Hồng Vân trong chương trình Hát cùng mẹ yêu tối nay hẳn sẽ khiến nhiều người suy ngẫm. Đó cũng chính là thông điệp lớn nhất của đêm thi thứ 12, chủ đề “Cha – Niềm tự hào” vừa phát sóng trên kênh HTV7 với những chia sẻ đầy cảm xúc của 6 người con trong chương trình… Trong đó, đặc biệt có sự hội ngộ của 3 thế hệ gia đình NSƯT Kim Xuân.

NSUT Kim Xuan hinh anh 1

Nam ca sĩ Huy Luân chọn ca khúc Ba kể con nghe (sáng tác: Nguyễn Hải Phong) để dành cho con trai nhỏ Suri của mình cũng như để thể hiện tình cảm của anh dành cho bố. Với Huy Luân, bố anh là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình vốn làm nghệ thuật, từ mẹ anh đến vợ chồng anh. Huy Luân thể hiện ca khúc Ba kể con nghe theo phong cách Acoustic mộc mạc, khoe được giọng hát đẹp của mình. NSƯT Kim Xuân cùng con dâu là MC Thanh Phương và cháu nội Suri cũng lên sân khấu để hỗ trợ Huy Luân trong một hoạt cảnh ngắn.

NSUT Kim Xuan hinh anh 2

NSƯT Kim Xuân tâm sự: “Cứ ngỡ chương trình Hát cùng mẹ yêu là chỉ hát những chủ đề yêu thương về mẹ. Nhưng cha mẹ là hai đấng sinh thành đi suốt cùng con gần hết cuộc đời, cha đã gánh hết những phần khó khăn trong cuộc sống, mẹ là sự dịu dàng. Rất cảm ơn chương trình có chủ đề này để mọi người có thể bày tỏ tình thương yêu đến những người cha”.

Bên cạnh sự xuất hiện của NSƯT Kim Xuân còn có các tiết mục khác hấp dẫn

Dung Nhi

Tiết mục của Dũng nhí có sự tham gia của bố mẹ anh: cặp đôi nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời Quốc Trầm – Phương Dung.

Tuan Dung

Một tiết mục khác cũng để lại nhiều cảm xúc là của Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng. Anh chọn ca khúc Ánh mắt của cha (sáng tác Minh Châu) để gửi lời cảm ơn đến cha mình: nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời Tuấn Tú.

NSND Hong Van

NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi cũng đã có một tiết mục cảm động. Cả hai chọn ca khúc Papa (sáng tác Paul Anka), trong đó NSND Hồng Vân thể hiện lời Việt, còn Trê Phi thể hiện lời tiếng Anh.

Tong Hao Nhien

Tống Hạo Nhiên chọn ca khúc “Cảm ơn cha” (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận) để nói lời cảm ơn mà anh chưa kịp nói với người cha quá cố của mình: nghệ sĩ cải lương Đặng Vinh Quang.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua