Gia đình Ấn Độ bị giết hại dã man trong vụ thảm sát kinh hoàng

Một vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra trong một gia đình ở miền tây Ấn Độ, trong đó 14 người bị giết hại, đã gây chấn động dư luận tại đất nước này

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, ngày 28−2, toàn bộ 14 thành viên trong một gia đình tại nước này bị sát hại trong một vụ thảm sát kinh hoàng, trong đó có 7 trẻ nhỏ.

Vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra sau khi các thành viên trong gia đình tụ tập tổ chức sinh nhật cho một bé gái trong nhà. Viên cảnh sát Ấn Độ cho biết, tên sát nhân đã treo cổ tự tử sau khi cắt cổ mọi người trong gia đình.

Theo điều tra của cảnh sát, nghi phạm đã mời người thân trong gia đình đến nhà riêng để tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 6 cho cô cháu gái. Nghi phạm cho thuốc mê vào đồ ăn, rồi ra tay sát hại từng người một khi họ đang ngủ, trước khi vào phòng riêng treo cổ tự sát.

tham sat kinh hoang hinh anh 1

Nạn nhân duy nhất may mắn sống sót trong vụ thảm sát kinh hoàng này là cô gái 21 tuổi Soofiya, em gái nghi phạm. Sau khi bị rạch một nhát vào cổ, Soofiya đã vùng dậy bỏ chạy, nhốt mình vào một phòng và la hét kêu cứu. Hàng xóm đã đưa cô đi cấp cứu và báo cảnh sát sau khi họ phá cửa xông vào nhà. Nạn nhận đang trong tình trạng nguy kịch vì bị mất máu quá nhiều.

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát kinh hoàng này được xác định là Hansil Warekar (35 tuổi), sống tại khu Kasarwadi trong thành phố Thane, bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, nguyên nhân ban đầu có thể xuất phát từ việc tranh chấp tài sản.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua